6 Loại túi lọc bụi polyester phổ biến nhất hiện nay

Túi lọc bụi Polyester là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng nhất. Cùng Đạt Tín tìm hiểu 6 loại túi lọc bụi polyester được ứng dụng phổ biến nhất trên thị trường nhé!

Xem nhanh

Túi lọc bụi polyester là gì?

Polyester là một loại vải tổng hợp nhân tạo Polyetylen Terephthalate (PET). Vải polyester được ra đời với những tính năng đặc biệt nên mang khá nhiều ưu điểm so với các loại vải khác. Với đặc điểm không hút ẩm nhưng hấp thụ dầu, polyester trở thành một trong những loại vải hoàn hảo đối với ứng dụng chống bụi chống cháy và khả năng chống thấm nước. Do đó trong công nghiệp, thường sử dụng nó với vai trò là túi lọc bụi giúp cho hệ thống lọc bụi xử lý đạt hiệu quả hơn.

6 loại túi lọc bụi Polyester phổ biến nhất

Hiện nay, rất nhiều loại túi lọc bụi Polyester được giới thiệu ra thị trường. Hai loại phổ biến là túi lọc bụi Polyester thường và túi lọc bụi chống ẩm. Bạn nên tùy vào đặc điểm nhà máy để lựa chọn túi lọc bụi phù hợp.

Với túi lọc bụi Polyester thường, bạn có thể lựa chọn miệng dây ngang hoặc dây rút.

Túi lọc bụi Polyester miệng dây ngang

Túi lọc bụi Polyester miệng dây rút

Túi lọc bụi Polyester chống ẩm – Kiểu miệng gắn nỉ

Túi lọc bụi Polyester phù hợp với nhà máy có độ ẩm cao. Cũng có hai lựa chọn cho bạn: Kiểu miệng gắn nỉ và kiểu miệng thép đàn hồi.

Túi lọc bụi Polyester chống ẩm chống tĩnh điện – Kiểu miệng gắn nỉ

Túi lọc bụi Polyester chống ẩm – Kiểu miệng vòng thép đàn hồi

Được cải tiến để làm việc trong môi trường khắc nghiệt, có thể chống tĩnh điện, túi lọc bụi này được dùng trong nhà máy sinh ra lượng nhiệt lớn, giảm thiểu nguy cơ gây cháy nổ.

Túi lọc bụi Polyester chống ẩm chống tĩnh điện – Kiểu miệng vòng thép đàn hồi

Ứng dụng đa dạng của túi lọc bụi Polyester

  • Lọc bụi cho xưởng gỗ hay chế biến gỗ; lọc bụi ở ngành công nghiệp xi măng, ứng dụng lọc bụi trong lò đốt; lọc bụi sản xuất phân bón; lọc bụi trong ngành hóa mỹ phẩm; túi lọc bụi dùng trong thức ăn gia súc…
  • Đối với quy trình xử lý nhựa đường: Túi lọc bụi Polyester có tác dụng kiểm soát mùi và khí độc bốc ra từ nhựa đường. Sau đó, thu gom chúng lại và tiến hành lọc ra các dạng bụi có kích thước nhỏ hơn. Lọc để thu được khí sạch.
  • Trong quy trình xử lý hóa chất: Túi lọc bụi Polyester tham gia lọc và làm khô nhiều loại hóa chất trong ngành công nghiệp như nhuộm hay công nghiệp sản xuất nhựa.
  • Thúc đẩy và xử lý bụi kim loại: Được ứng dụng để lọc và tách ra tạp chất chì khi ở môi trường nhiệt độ làm việc cao.

Địa chỉ cung cấp túi lọc bụi Polyester uy tín, chất lượng

Được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn chất lượng ISO 4009-1997, ASTME 1294-89, ASTMF 316-03, túi lọc bụi của Đạt Tín đảm bảo chất lượng hàng đầu cho thị trường Việt Nam.

Luôn có chính sách tốt cho nhà xưởng khu công nghiệp

Gọi ngay: 0901 858 686

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhất hoặc khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0917 531 007 – 0901 858 686

ĐT: 0283 7280038 – Fax : 0283 7280039

Email: thuannguyen@dattinfilter.com

Địa Chỉ: Số 50, Đường số 1, P.Trường Thọ, TP.Thủ Đức, HCM

> Xem thêm các loại túi lọc bụi tại đây.

 

Sale 1 | Sale 2| |