Báo giá rọ lọc bụi chất lượng, uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất rọ lọc bụi, làm sao để mua rọ lọc bụi chất lượng với giá tốt nhất là câu hỏi rất được nhiều người quan tâm. Cùng Đạt Tín đi tìm câu trả lờibài viết này!

Xem nhanh

Ưu điểm của rọ lọc bụi

Rọ lọc bụi, hay còn gọi là khung túi lọc bụi, được ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy, với 3 ưu điểm chính:

  • Bảo vệ túi lọc bụi không bị xẹp
  • Hoạt động được trong môi trường có hóa chất
  • Có nhiều lựa chọn về vật liệu, tương thích với nhiều ngành nghề khác nhau

Báo giá rọ lọc bụi

Báo giá rọ lọc bụi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại vật liệu, kích thước,… Do đó, Quý khách vui lòng liên hệ với Đạt Tín qua các thông tin sau để nhận tư vấn cụ thể và báo giá chính xác nhất.

Thông tin liên lạc:

  • Hotline: 0917 531 007 – 0901 85 8686
  • ĐT: 0283 7280038 – Fax : 0283 7280039
  • Email: thuannguyen@dattinfilter.com
  • Địa Chỉ: Số 50, Đường số 1, Cư xá Điện Lực, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

Gọi ngay: 0917 531 007

NHẬN BÁO GIÁ

TOP 3 rọ lọc bụi thông dụng nhất

Rọ lọc bụi Inox

Rọ lọc bụi inox chuyên dùng trong môi trường nhiệt độ cao, có axit, bazo nhằm tránh bị ăn mòn. Khung túi lọc bụi được làm bằng inox 201, 304, 316 đường kính sợi từ 3 – 5mm.

Khung túi lọc bụi inox có nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Lọc bụi nhà máy, lọc bụi lò đốt, lọc bụi xi măng, túi lọc bụi xưởng gỗ, lọc bụi công nghiệp, ceramic, luyện thép và kim loại màu, chế biến gỗ, sản xuất phân bón, hóa mỹ phẩm, thức ăn gia súc, khai khoáng, nhiệt điện, mực in, lọc sơn,…

Rọ lọc bụi sơn tĩnh điện chịu nhiệt và hoá chất

Rọ lọc bụi sơn tĩnh điện được gia công thành phẩm, sau đó được làm sạch bề mặt và sơn tĩnh điện (màu đen) giúp khung túi lọc bụi chịu nhiệt và hoá chất tốt hơn. Sản phẩm được sử dụng nhiều để thay thế khung inox nhằm giảm chi phí.

Rọ lọc bụi thép mạ kẽm gắn venturi

Rọ lọc bụi thép mạ kẽm có gắn venturi là khung rọ được lắp venturi vào miệng rọ (khung xương) túi lọc bụi nhằm hỗ trợ quá trình rung rũ bụi trong hệ thống lọc bụi túi vải,  được hàn trực tiếp vào miệng khung bằng phương pháp hàn bấm (hàn chập).

Đơn vị cung cấp rọ lọc bụi uy tín, chất lượng

Thành lập từ năm 2010, Đạt Tín xác định mục tiêu sản xuất các loại túi lọc bụi, khung túi lọc (rọ túi lọc) cho hệ thống thu hồi bụi công nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, Đạt Tín đang đi đầu trong lĩnh vực lọc bụi nhà máy công nghiệp.

Với phương châm: “Đúng kỹ thuật, Cạnh tranh, Kịp tiến độ, dịch vụ chuyên nghiệp”, Đạt Tín nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sự hài lòng và an tâm. 

KHI CẦN TƯ VẤN BÁO GIÁ Gọi ngay: 0917 531 007 – 0916 967 005

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhất hoặc khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH LỌC CÔNG NGHIỆP ĐẠT TÍN

  • Địa Chỉ: Số 50, Đường số 1, Cư xá Điện Lực, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

> Xem thêm về khung túi lọc bụi tại đây.

Sale 1 | Sale 2| |