Các đặc tính nổi bật của túi lọc bụi Acrylic

Hiện nay, túi lọc bụi Acrylic thường được ứng dụng trong lò hơi, lò đốt rác, nhà máy xi măng,… Bạn đã biết về các đặc tính nổi bật của túi lọc bụi Acrylic? Cùng Đạt Tín tìm hiểu trong bài viết này.

Acrylic là gì? Tại sao lại được sử dụng để sản xuất túi lọc bụi?

Sợi acrylic là loại sợi tổng hợp được làm từ polyacrylonitrile với trọng lượng phân tử trung bình là -100.000, khoảng 1900 đơn vị monome. Sợi acrylic bền, nhẹ và ấm, có cảm giác giống như len.

Túi lọc bụi chịu nhiệt Acrylic hoạt động được trong nhiệt độ phục vụ tối đa 127 °C. Túi lọc bụi là sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu quả lọc và loại bỏ bụi bám hiệu quả.

Acrylic là gì? Tại sao lại được sử dụng để sản xuất túi lọc bụi?

Túi lọc bụi được sản xuất bằng Acrylic có khả năng chống axit và thủy phân nâng cao. Tính ổn định và linh hoạt cũng là những ưu điểm của túi lọc bụi Acrylic.

Vì vậy, loại túi lọc bụi này được ứng dụng rất nhiều trong làm sạch không khí cũng như đảm bảo vận hành trơn tru trong nhà máy.

Đặc tính nổi bật của túi lọc bụi Acrylic

  • Túi lọc bụi Acrylic không bị thủy phân, chịu nhiệt lên đến 127 độ C.
  • Giá thành hợp lý.
  • Khả năng kháng hóa chất và chống thủy phân tuyệt vời, được sử dụng rộng rãi trong các đốt chất thải, nhựa đường, máy sấy phun, máy nghiền than, nhà máy điện, hút bụi khí thải.
  • Khả năng thu hồi bụi tốt, lên tới 98%.

Đặc điểm và nguyên lý hoạt động của túi lọc bụi Acrylic

Túi lọc bụi Acrylic thường được may thành túi lọc bụi hình tròn đường kính khoảng từ phi 50 mm đến 600mm, chiều dài từ 0.3m đến 2m. Hệ thống lọc có thể được thiết kế rất nhiều túi liên kết với nhau chia ra làm nhiều ngăn để tăng hiệu suất lọc.

Túi thường may kín một đầu, đầu kia để trống. Khi làm việc, đầu trống được liên kết với cổ dẫn khí lọc vào túi trên mặt sang phân cách của buồng lọc bụi. Không khí sau khi được lọc sẽ đi xuyên qua túi vải ra khoang khí sạch và thoát ra ngoài.

Đặc điểm và nguyên lý hoạt động của túi lọc bụi Acrylic

Miệng túi nối với mặt sau thường được quay xuống phía dưới để dễ dàng làm vệ sinh bề mặt vải.

Với túi lọc bụi Acrylic hình chữ nhật, không khí đi từ bên ngoài vào bên trong túi, và bên trong túi buộc phải có khung căng túi vải. Sau đó, nhờ hệ thống rung rũ bằng cơ khí, khí sẽ được làm sạch.

Tải trọng không khí của túi lọc thông thường là 150 – 200m/h. Trở lực của thiết bị khoảng 120 – 150 kg/m2. Chu kỳ rũ bụi là 2 – 3h.

Ứng dụng của túi lọc bụi Acrylic

  • Chế biến hóa chất: Máy sấy bao bì, sản xuất thủy tinh và sợi quang học.
  • Chế biến kim loại: Sản xuất chì và kim loại cơ bản.
  • Sản xuất điện: Lò đốt than.
  • Lò sấy, lò hơi, lò đốt rác
  • Nhà máy nhiệt điện
  • Nhà máy xi măng

>> Xem ngay: Hướng dẫn lựa chọn túi lọc bụi vải phù hợp cho nhà máy

Địa chỉ cung cấp túi lọc bụi Acrylic uy tín, chất lượng

Túi lọc bụi Acrylic được nhà sản xuất túi lọc bụi chính hãng ĐẠT TÍN được sản xuất từ các nguồn vật liệu Gutsche – Germany và AOG Japan.

Đạt Tín – đơn vị tư vấn thiết kế uy tín lâu năm từng thực hiện nhiều dự án hệ thống lọc bụi công nghiệp, hệ thống hút bụi công nghiệp, hệ thống thu hồi bụi lớn trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống thu hồi bụi hiệu năng cao với giá thành hợp lý nhất.

LUÔN CÓ CHÍNH SÁCH TỐT CHO NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP

Gọi ngay: 0917 531 007

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhất hoặc khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0917 531 007 – 0901 85 8686

ĐT: 0283 7280038 – Fax : 0283 7280039

Email: thuannguyen@dattinfilter.com

Địa Chỉ: Số 50, Đường số 1, Cư xá Điện Lực, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

>> Xem thêm các loại túi lọc bụi tại đây.

Sale 1 | Sale 2| |