Hệ thống sản xuất túi lọc bụi Đạt Tín nổ lực vì môi trường trong lành hơn

Đại dịch toàn cầu Covid ảnh hưởng nghiêm trọng đến con người, làm thay đổi cuộc sống của hàng tỉ người trên hành tinh, tạm dừng tất cả các hoạt động kinh doanh, xây dựng lại thói quen và hành vi sinh hoạt mới. Khoảng thời gian này là những ngày Trái Đất được nghỉ ngơi khi môi trường không khí sạch hơn, các động vật hoang dã thoải mái xuất hiện hơn. Tuy nhiên, những tín hiệu tốt từ môi trường có thể sẽ không duy trì lâu sau khi đại dịch đi qua và nền công nghiệp sản xuất tiêu dùng quay trở lại.

Cập nhật tình hình ô nhiễm không khí toàn cầu và tại Việt Nam

Nguyên nhân chính gây ô nhiễm không khí là do sự thay đổi các thành phần trong không khí, trực tiếp đến từ khói, bụi, hơi hoặc các khí độc gây ra từ khí thải giao thông, nhà máy công nghiệp, từ quá trình sản xuất nông nghiệp và một số nguyên nhân tự nhiên như cháy rừng, bụi sa mạc, núi lửa. Biến đổi khi hậu tác động nghiêm trọng đến thiên nhiên, môi trường và sức khỏe con người.

Ô nhiễm không khí là nguyên nhân chính gây các căn bệnh nguy hiểm như nguy cơ đột quỵ, suy nhược thần kinh, bệnh tim mạch, ung thư, cùng hàng loạt các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phổi, thậm chí ung thư phổi ngày càng tăng cao.

Các dạng ô nhiễm không khí: Ô nhiễm được chia làm 2 loại, ô nhiễm ngoài trời và ô nhiễm trong nhà.

  • Ô nhiễm không khí ngoài trời gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe con người. Nguyên nhân gây ô nhiễm đến từ nhiều nguồn khác nhau như khí thải giao thông, nhà máy công nghiệp, từ quá trình sản xuất nông nghiệp và một số nguyên nhân tự nhiên như cháy rừng, bụi sa mạc, núi lửa.
  • Ô nhiễm không khí trong nhà do khói thuốc lá, khói than, củi, các hóa chất có trong sơn hoặc các sản phẩm làm sạch, khí máy lạnh và một số chất có trong vật liệu xây dựng.

Tình hình ô nhiễm không khí toàn cầu

Theo Tổ chức Y tế thế giới WHO, ô nhiễm không khí gây tác động nghiêm trọng đến sức khỏe con người, gây ra cái chết sớm cho khoảng 4,2 triệu người trên thế giới (2016).

ô nhiễm không khí toàn cầu

Health Effects Institute (HEI) đánh giá, hơn 95% dân số thế giới đang phải hít thở bầu không khí ô nhiễm và có đến 60% người sống ở những khu vực không đáp ứng được tiêu chuẩn cơ bản nhất của WHO.

Tuy nhận thức về môi trường tương đối được cải thiện hơn so với trước, tuy nhiên tình trạng ô nhiễm không có dấu hiệu cải thiện khi chỉ số bụi mịn PM2.5 cao trên mức 35 µg/m3 khí.

Tình hình ô nhiễm không khí tại Việt Nam

Chất lượng môi trường không khí hiện tại chịu ảnh hưởng của các yếu tố khí hậu, thời tiết, độ che phủ cây xanh và ảnh hưởng của các hoạt động kinh tế – xã hội.

Tình hình ô nhiễm không khí tại Việt Nam

Nồng độ bụi trung bình trong không khí khá cao ở Hà Nội và TP.HCM, vượt mức cho phép từ hai đến ba lần. Hiện nay, bụi mịn trong không khí vẫn đang duy trì ở ngưỡng cao. Nguồn sinh ra bụi ô nhiễm ở các đô thị lớn vẫn là từ khí thải giao thông, công trình xây dựng, đường sá và các nhà máy công nghiệp. Hà Nội chỉ đứng sau New Delhi, Ấn Độ (124 µg/m3), nơi ô nhiễm không khí nặng nhất nhì thế giới.

Những biện pháp bảo vệ môi trường

  • Trồng nhiều cây xanh

Trồng nhiều cây xanh

Cây xanh có tác dụng hấp thụ khí carbon dioxide, ngăn xói mòn đất và cung cấp ổ sinh thái cho mọi sinh vật sống. Hãy trồng và chăm sóc cây xanh thật nhiều. Đồng thời lên án, phê phán những trường hợp không biết giữ gìn và bảo vệ cây xanh.

  • Sử dụng năng lượng sạch

Sử dụng năng lượng sạch

Nguồn năng lượng xanh, sạch có thể kể đến như năng lượng mặt trời, năng lượng gió, thủy điện, năng lượng địa nhiệt, năng lượng thủy triều, năng lượng sinh học, năng lượng hyđrô….

Việt Nam được đánh giá là nước có tiềm năng để phát triển nguồn năng lượng sạch để thay thế nguồn năng lượng hóa thạch, giảm tối thiểu những tác động tới môi trường.

  • Tiết kiệm điện

Tiết kiệm điện là một cách tối ưu không những giúp giảm chi tiêu mà còn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc chống biến đổi khí hậu.

Tiết kiệm điện để giảm bớt nguy cơ đe dọa về sự cạn kiệt của nhiên liệu hóa thạch và giảm phát thải khí nhà kính. Tiết kiệm điện như một mũi tên trúng hai đích: tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường – một hành động “cứu thế giới” mà ai cũng có thể làm được.

  • “Tiêu dùng xanh” để bảo vệ môi trường

“Tiêu dùng xanh” là hình thức sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường, đồ tái chế… “Tiêu dùng xanh” hướng đến những điều bền vững, có lợi cho môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

sử dụng đồ dùng thân thiện

Tiếp đó là xu hướng thay thế ống hút nhựa bằng ống hút giấy, ống hút tre, ống hút inox; thói quen sử dụng túi nilon được thay bằng túi giấy, túi vải cùng những cam kết và ưu đãi dành cho khách hàng hưởng ứng phong trào “sống xanh”, giảm thiểu đồ nhựa của các quán cà phê ở Hà Nội.

  • Xử lí bụi mịn trước khi đưa ra ngoài môi trường

Nhà máy, xí nghiệp sản xuất đóng góp một khối lượng bụi mịn khủng khiếp thải ra ngoài môi trường. Vì vậy, thật sự cần thiết phải xây dựng, lắp đặt hệ thống lọc bụi công nghiệp hiện đại tại các cơ sở kinh doanh. Ví dụ như nhà máy sản xuất gỗ, khai thác dầu khí, khai khoáng, sản xuất xi măng, nhà máy gạch ….

Xử lí bụi mịn trước khi đưa ra ngoài môi trường thông qua hệ thống lọc bụi công nghiệp hiện đại là một yêu cầu tất yếu đối với ngành công nghiệp hiện nay.

Ứng dụng hệ thống lọc bụi công nghiệp trong bảo vệ môi trường

Với niềm trăn trở trước tình hình môi trường nhiều biến động, Đạt Tín rất hi vọng có thể góp phần mang đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng và xã hội. Đạt Tín nổ lực hành động vì môi trường sống lí tưởng hơn. Chúng tôi mang đến những giải pháp thiết thực nhất với mong muốn cùng hỗ trợ các doanh nghiệp vừa gia tăng sản xuất, vừa bảo vệ mẹ thiên nhiên.

Chúng ta nhận ra những đe dọa vô cùng lớn từ những hoạt động công nghiệp thường nhật đến môi trường. Bụi mịn, khí thải từ các nhà máy, khu công nghiệp, những xí nghiệp, xưởng sản xuất… ảnh hưởng đến môi trường trong lành tự nhiên. Đạt Tín đem đến giải pháp xử lý bụi trước khi đưa ra ngoài môi trường bằng hệ thống thu lọc bụi công nghiệp chất lượng cao.

hệ thống lọc bụi công nghiệp

Đạt Tín nhận tư vấn, thiết kế và cung cấp cho khách hàng những thiết bị xử lí tốt nhất, với khả năng lọc bụi lên đến 98%. Hệ thống hút lọc bụi hiện đại là giải pháp tuyệt vời, ra đời với nhiệm bụ xử lý tình trạng ô nhiễm của sản xuất công nghiệp, sinh hoạt, bảo vệ môi trường sống và sức khỏe của con người.

Hệ thống hút bụi công nghiệp giúp làm sạch môi trường làm việc tại nhà xưởng, khu chế xuất, công ty … Kiến tạo bầu không khí trong lành, tốt cho sức khỏe và tinh thần của người lao động, hạn chế nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm do hít khói bụi công nghiệp. Đồng thời cũng hạn chế khả năng gây cháy nổ do bụi gây ra tại các khu công nghiệp.

Đạt Tín cung cấp đa dạng hệ thống hút lọc bụi chất lượng có thể kể đến như:

– Hệ thống lọc bụi gỗ thích hợp cho nhà máy, xưởng san xuất gỗ, gia công mỹ nghệ.

– Hệ thống lọc bụi kim loại

– Hệ thống lọc bụi chà nhám thích hợp cho các nhà máy cơ khí.

– Hệ thống hút mùi và bụi sơn.

– Hệ thống lọc bụi gạch tại nhà máy gạch.

– Hệ thống lọc bụi thông gió thông dụng dành cho nhà xưởng.

Nổ lực vì môi trường trong lành hơn là sứ mệnh của tất cả mọi người. Đạt Tín cung cấp những thiết bị cần thiết cho nhà xưởng để giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, xử lí bụi tối đa.

Đạt Tín đang nổ lực mỗi ngày vì môi trường trong lành hơn, thân thiện hơn. Rất hi vọng các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất chung tay cùng chúng tạo xây dựng môi trường sống xanh hơn, sạch hơn và tuyệt vời hơn.

>> Xem thêm túi lọc bụi công nghiệp tại đây

Sale 1 | Sale 2| |