Những khác biệt giữa túi lọc bụi chịu nhiệt và túi lọc bụi thông thường

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm túi lọc bụi với nhiều tên gọi khác nhau. Trong đó, có hai loại thường được sử dụng: Túi lọc bụi chịu nhiệt và túi lọc bụi thông thường. Cùng Đạt Tín tìm hiểu 3 khác biệt của hai loại túi lọc bụi này.

Khác biệt về chất liệu

Với dòng túi lọc bụi chịu nhiệt, người ta thường dùng chất liệu có khả năng chịu nhiệt cao, như PPS, Acrylic, Nomex hay PTFE. Ưu điểm của các sản phẩm này là khả năng lọc bụi cao (có thể lên tới 260 độ C). Ngoài ra, khả năng chống mài mòn, acid, kiềm cũng rất tốt.

Những khác biệt giữa túi lọc bụi chịu nhiệt và túi lọc bụi thông thường

Với dòng túi lọc bụi thông thường, người ta sẽ sử dụng Polyester để sản xuất túi lọc bụi. Ưu điểm của sản phẩm này là bền bỉ, khó hư hỏng và tiết kiệm chi phí, trong khi hiệu suất lọc bụi vẫn rất tốt.

Khác biệt về nhiệt độ hoạt động

Khác biệt này thể hiện ngay ở tên gọi. Túi lọc bụi chịu nhiệt có khả năng hoạt động ở nhiệt độ cao hơn nhiều so với túi lọc bụi thông thường. Túi lọc bụi Polyester chỉ hoạt động tốt trong môi trường dưới 135 độ C, với túi lọc bụi chịu nhiệt như sợi thủy tinh, con số này có thể lên tới 280 độ C.

Những khác biệt giữa túi lọc bụi chịu nhiệt và túi lọc bụi thông thường

Khác biệt về ứng dụng

Túi lọc bụi chịu nhiệt thường được lắp đặt trong lò hơi, lò sấy, lò đốt rác, nhà máy sản xuất sắt thép, kim loại. Túi lọc bụi Polyester có khả năng chịu acid tốt nên được sử dụng trong nhà máy xi măng, nhà máy sơn,…

Những khác biệt giữa túi lọc bụi chịu nhiệt và túi lọc bụi thông thường

>> Xem thêm: Cách lựa chọn vải cho túi lọc bụi công nghiệp

Báo giá túi lọc bụi chất lượng, uy tín

Đơn vị cung cấp túi lọc bụi chịu nhiệt và túi lọc bụi thông thường

Được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn chất lượng ISO 4009-1997, ASTME 1294-89, ASTMF 316-03, túi lọc bụi của Đạt Tín đảm bảo chất lượng hàng đầu cho thị trường Việt Nam.

  • Với kinh nghiệm trên 10 năm tư vấn, thi công lắp đặt và bảo hành túi lọc bụi toàn diện, cam kết cho hiệu quả lọc cao nhất.
  • Kinh nghiệm sản xuất và phân phối các thương hiệu hàng đầu trong ngành lọc bụi tạo nên uy tín của Đạt Tín trên thị trường.
  • Đạt Tín nói không với các sản phẩm/linh kiện giả nhái, không rõ nguồn gốc.
  • Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như giao hàng tận nơi, đúng tiến độ, đúng kỹ thuật, dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an tâm và chất lượng của túi lọc bụi đến quý khách hàng.

Thành lập từ năm 2010, Đạt Tín xác định mục tiêu sản xuất các loại túi lọc bụi, khung túi lọc bụi (rọ lọc bụi) cho hệ thống thu hồi bụi công nghiệp. Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó và thực sự hiểu biết về những sản phẩm cung cấp, Đạt Tín tự tin mang lại trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng của chúng tôi.

Với phương châm : “Đúng kỹ thuật, Cạnh tranh, Kịp tiến độ, Dịch vụ chuyên nghiệp”, Đạt Tín nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sự hài lòng và an tâm.

Đạt Tín – đơn vị tư vấn thiết kế uy tín lâu năm từng thực hiện nhiều dự án hệ thống lọc bụi công nghiệp, hệ thống hút bụi công nghiệp, hệ thống thu hồi bụi lớn trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống thu hồi bụi hiệu năng cao với giá thành hợp lý nhất.

LUÔN CÓ CHÍNH SÁCH TỐT CHO NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP

Gọi ngay: 0917 531 007

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhất hoặc khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0917 531 007 – 0901 85 8686

ĐT: 0283 7280038 – Fax : 0283 7280039

Email: thuannguyen@dattinfilter.com

Địa Chỉ: Số 50, Đường số 1, Cư xá Điện Lực, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

>> Xem thêm các loại túi lọc bụi tại đây.

[maxbutton id=”1″ ]

Sale 1 | Sale 2| |