Doanh nghiệp chọn mua túi lọc bụi uy tín, giá tốt, bảo hành chất lượng ở đâu?

Để đảm bảo điều kiện sản xuất an toàn và yêu cầu xử lý bụi thải đối với các nhà máy thì hệ thống lọc bụi sử dụng vật liệu lọc bằng vải dạng túi hay gọi tắt là túi lọc bụi đã ra đời.

Vì sao cần xử lý bụi công nghiệp?

Hiện nay, tốc độ phát triển của các nhà máy sản xuất ngày càng cao. Ngoài vấn đề chất thải công nghiệp sau khi sản xuất, càng có nhiều chất thải có thể sinh ra trong quá trình hoạt động. Hầu hết những chất thải này thường ở dạng khí hoặc là rất nhỏ tạo ra các lớp bụi li ti trong môi trường. Điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến đội ngũ nhân viên lao động trong các nhà máy đó.

Túi lọc bụi xử lý bụi
Khói bụi công nghiệp cần phải được xử lý để bảo vệ sức khỏe của con người và gìn giữ môi trường!

Bụi là thành phần phát sinh trong quá trình sản xuất, trọng lượng nhẹ và bay lơ lửng, bay trong không khí mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Đây là nguyên nhân gây ra các tình trạng ô nhiễm, là nguồn gốc phát sinh các bệnh nguy hiểm về đường hô hấp xuất hiện, đe dọa trực tiếp đến tính mạng con người. Chính vì thế cần phải có một thiết bị để xử lý triệt để lượng bụi bẩn phát sinh trong các hoạt động sản xuất công nghiệp, tại các xí nghiệp, nhà máy.

Việc xử lý bụi công nghiệp nhằm đảm bảo quy định về bảo vệ môi trường tại nơi sản xuất, bảo vệ sức khỏe cho người lao động và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các nhà sản xuất.

Có rất nhiều loại chất thải khác nhau. Một số loại cần loại thu và xử lý trong các ngành công nghiệp khác nhau như: xử lý bụi sơn, xử lý bụi gỗ, xử lý bụi xi măng,… Tùy thuộc vào từng ngành mà sản sinh ra từng loại bụi khác nhau về kích thước, trọng lượng,độ ẩm, thành phần của bụi,…mà từ đó tìm kiếm và xây dựng những hệ thống xử lý bụi phù hợp.

Hiểu một cách đơn giản, hệ thống lọc bụi là thiết bị thu gom bụi bẩn phát sinh trong quá trình sản xuất, giúp làm sạch không khí, loại bỏ bụi bẩn và bảo vệ sức khỏe của con người. Theo đó, các thành phần độc hại có trong không khí sẽ được loại bỏ hoàn toàn, giúp bầu không khí trong lành cho người lao động, không gây môi trường đồng thời hạn chế được những nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm do hít phải bụi công nghiệp.

Hệ thống lọc bụi công nghiệp hiện nay đều được thiết kế hiện đại, giúp toàn bộ lượng bụi sẽ được thu vào trong thiết bị và xử lý, phân tích, bóc tách các thành phần. Những thành phần độc hại từ đó sẽ được hệ thống lọc bụi xử lý một cách triệt để sau đó trả lại ra môi trường không khí sạch, trong lành.

Trong những năm gần đây, túi lọc bụi được sử dụng phổ biến vì hệ thống lọc bụi túi vải công nghiệp có đặc điểm là tính linh hoạt cao trong lắp đặt ứng dụng.

Túi lọc bụi là gì?

Túi lọc bụi
Túi lọc bụi

Hệ thống túi lọc bụi là hệ thống xử lý bụi trong không khí, để khí thoát ra khỏi hệ thống là khí sạch đã được loại bỏ hoàn toàn bụi lơ lửng. Vật liệu lọc là các loại vải không dệt tổng hợp hoặc có nguồn gốc tự nhiên được may thành dạng túi. Lượng bụi được lọc có thể được thu lại khi rơi xuống đáy thông qua thiết bị được gắn ở đây. Thường sử dụng là valve xoay hoặc vít tải được sử dụng để đưa các vật liệu này ra ngoài.

Tại sao nên sử dụng túi lọc bụi để xử lý bụi?

 • Hệ thống túi lọc bụi vải công nghiệp có khả năng tùy biến cao, thích hợp với nhiều loại diện tích và yêu cầu lắp đặt.
 • Giải pháp này đáp ứng hầu hết các yêu cầu lọc bụi với khả năng lọc bụi siêu mịn tới kích thước 5 micron.
 • Hệ thống túi lọc bụi vải công nghiệp có thể gắn kết được với nhiều thiết bị hỗ trợ và thiết bị giám sát như đồng hồ đo áp, các thiết bị giám sát an toàn mà không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.
 • Việc thiết kế hệ thống có thể được tùy biến để tiện lợi theo mỗi yêu cầu lắp đặt.
 • Dễ dàng vận hành và bảo trì túi.
 • Thiết bị cấu tạo tiện lợi để thay thế các vật liệu lọc.
 • Vật liệu lọc thường có giá trị thấp, tùy thuộc vào một số yêu cầu nhất định mà sẽ yêu cầu các vật liệu lọc giá trị cao hơn như vải chống tĩnh điện, chống cháy…

Các hệ thống túi lọc bụi vải thông dụng

Các hệ thống túi lọc bụi vải thông dụng được phân loại dựa vào phương pháp rung giũ bụi bao gồm giũ cơ học và xả khí nén.

Hệ thống túi lọc bụi sử dụng phương pháp giũ bụi cơ học: Phương pháp giũ bụi này thực hiện bằng tay hoặc gắn với các thiết bị rung để loại bỏ bụi bẩn bám trên mặt xử lý của vải lọc. Ưu điểm phương pháp này là thiết bị khá đơn giản để thực hiện quá trình rung giũ.

Hệ thống túi lọc bụi sử dụng phương pháp giũ bụi bằng xung khí nén: Khí nén được xả ngược vào dọc trong lòng túi lọc làm túi phồng lên và giũ bỏ bụi bám. Phương pháp này có độ chính xác và hiệu quả cao do điều khiển được áp lực bắn khí. Hiệu quả bắn khí đều giữa các túi, khiến áp lực lọc lên mọc túi là như nhau, kéo dài tuổi thọ chung và tránh hỏng túi lẻ tẻ.

Tuy có khác biệt, tuy nhiên cả hai hệ thống đều được sử dụng rất hiệu quả để rung giũ bụi, tùy thuộc vào điều kiện và yêu cầu mà lựa chọn loại rung giũ cho phù hợp.

Đặc điểm cần chú ý đối với hệ thống túi lọc bụi là loại vải lọc sử dụng làm vật liệu lọc. Túi lọc bụi vải được sử dụng là các sản phẩm sợi tổng hợp không dệt, một số có thể là các sản phẩm sợi tự nhiên như sợi cotton và len. Tùy thuộc vào các ứng dụng và điều kiện làm việc của hệ thống mà lựa chọn loại vải phù hợp.

Các yếu tố cần quan tâm khác của môi trường làm việc bao gồm độ ẩm, nhiệt độ và thành phần hóa chất, đặc tính vật lý của hạt bụi.

Nhà cung cấp túi lọc bụi uy tín trên thị trường hiện nay

Để hệ thống túi lọc bụi phát huy tối đa công suất, ngoài việc chọn lựa vật liệu sản xuất, gia công túi lọc bụi, lắp đặt chính xác còn cần phải có nhà cung cấp uy tín, chất lượng trên thị trường để đảm bảo vận hành, bảo trì hệ thống túi lọc bụi tốt nhất.

Tại sao nên chọn Túi lọc bụi Đạt Tín?

 • Với kinh nghiệm trên 10 năm tư vấn, thi công lắp đặt và bảo hành túi lọc bụi toàn diện, cam kết cho hiệu quả lọc cao nhất.
 • Kinh nghiệm sản xuất và phân phối các thương hiệu hàng đầu trong ngành lọc bụi tạo nên uy tín của Đạt Tín trên thị trường.
 • Đạt Tín nói không với các sản phẩm/linh kiện giả nhái, không rõ nguồn gốc.
 • Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như giao hàng tận nơi, đúng tiến độ, đúng kỹ thuật, dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an tâm và chất lượng của túi lọc bụi đến quý khách hàng.
Các sản phẩm túi lọc bụi từ Đạt Tín
Các sản phẩm túi lọc bụi từ Đạt Tín

Thành lập từ năm 2010, Đạt Tín xác định mục tiêu sản xuất các loại túi lọc bụi: Túi lọc bụi PPS, túi lọc bụi Polyester,… cho hệ thống thu hồi bụi công nghiệp. Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó và thực sự hiểu biết về những sản phẩm cung cấp, Đạt Tín tựu tin mang lại trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng của chúng tôi.

Với phương châm : “Đúng kỹ thuật, Cạnh tranh, Kịp tiến độ, Dịch vụ chuyên nghiệp”, Đạt Tín nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sự hài lòng và an tâm. Nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Đạt Tín – đơn vị tư vấn thiết kế uy tín lâu năm từng thực hiện nhiều dự án hệ thống lọc bụi công nghiệp, hệ thống hút bụi công nghiệp, hệ thống thu hồi bụi lớn trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống thu hồi bụi hiệu năng cao với giá thành hợp lý nhất.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhất hoặc khách hàng vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 0917 531 007 – 0901 85 8686
 • ĐT: 0283 7280038 – Fax : 0283 7280039
 • Email: thuannguyen@dattinfilter.com
 • Địa Chỉ: Số 50, Đường số 1, Cư xá Điện Lực, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

>>> Xem thêm các loại túi lọc bụi tại đây.

 

Sale 1 | Sale 2| |