Tại sao hệ thống hút lọc bụi túi vải được coi là giải pháp lọc bụi tối ưu?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hệ thống thu hồi bụi đang rất lớn, vừa để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên nhà máy, vừa bảo vệ môi trường hiệu quả. Một trong những giải pháp thường xuyên được sử dụng là hệ thống hút lọc bụi túi vải. Cùng tìm hiểu về giải pháp này trong bài viết sau.

Hệ thống hút lọc bụi túi vải là gì?

Hệ thống lọc bụi túi vải là hệ thống bao gồm các túi lọc bụi vải, dùng để xử lý bụi trong không khí, trả lại không khí sạch ra môi trường. Vật liệu lọc có thể là các loại vải không dệt tổng hợp hoặc có nguồn gốc tự nhiên được may thành dạng túi. Hiệu quả lọc bằng túi lọc bụi vải cực cao, lên tới 98%. Túi lọc bụi vải có thể lọc được hầu hết các loại bụi bay lơ lửng, bụi mịn,…

Hệ thống hút lọc bụi túi vải là gì?

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút lọc bụi túi vải

Quy trình hoạt động của một hệ thống hút lọc bụi túi vải như sau:

Khí bụi thô được hút được hút vào buồng lọc qua các cửa hút. Tại đây khí và các hạt sẽ bị giảm vận tốc dẫn tới các hạt tỷ trọng lớn sẽ rơi xuống dưới và đi ra ngoài. Khí sạch sẽ được đi qua túi lọc và thoát ra ngoài. Các hạt bụi nhỏ hơn sẽ bám lại trên bền mặt của túi lọc.

Sau đó, hệ thống sẽ thực hiện rung giũ bụi để làm sạch túi lọc. Phương pháp sử dụng là rung giũ cơ hoặc xả khí nén để rung giũ. Các hạt bụi bám trên bề mặt túi rơi xuống dưới và đưa ra ngoài qua thiết bị.

Ứng dụng của hệ thống hút lọc bụi túi vải

Hệ thống hút lọc bụi túi vải có thể ứng dụng trong đa dạng các loại nhà máy khác nhau:

  • Lọc bụi cho nhà máy sản xuất gỗ, ván ép, trang trí nội thất.
  • Lọc bụi cho nhà máy sản xuất xi măng
  • Lọc bụi cho nhà máy sản xuất sắt thép và kim loại
  • Lọc bụi cho lò hơi
  • Lọc bụi cho bê tông nhựa nóng
Hệ thống lọc bụi túi vải
Hệ thống lọc bụi túi vải

> Xem thêm: Tổng hợp thông tin về hệ thống lọc bụi túi vải

4 lưu ý khi thiết kế hệ thống lọc bụi túi vải

Địa chỉ cung cấp hệ thống hút lọc bụi túi vải uy tín tại Việt Nam

Được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn chất lượng ISO 4009-1997, ASTME 1294-89, ASTMF 316-03, túi lọc bụi của Đạt Tín đảm bảo chất lượng hàng đầu cho thị trường Việt Nam.

  • Với kinh nghiệm trên 10 năm tư vấn, thi công lắp đặt và bảo hành túi lọc bụi toàn diện, cam kết cho hiệu quả lọc cao nhất.
  • Kinh nghiệm sản xuất và phân phối các thương hiệu hàng đầu trong ngành lọc bụi tạo nên uy tín của Đạt Tín trên thị trường.
  • Đạt Tín nói không với các sản phẩm/linh kiện giả nhái, không rõ nguồn gốc.
  • Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như giao hàng tận nơi, đúng tiến độ, đúng kỹ thuật, dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an tâm và chất lượng của túi lọc bụi đến quý khách hàng.

Thành lập từ năm 2010, Đạt Tín xác định mục tiêu sản xuất các loại túi lọc bụi, khung túi lọc bụi (rọ lọc bụi) cho hệ thống thu hồi bụi công nghiệp. Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó và thực sự hiểu biết về những sản phẩm cung cấp, Đạt Tín tự tin mang lại trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng của chúng tôi.

LUÔN CÓ CHÍNH SÁCH TỐT CHO NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP

Gọi ngay: 0917 531 007

Với phương châm : “Đúng kỹ thuật, Cạnh tranh, Kịp tiến độ, Dịch vụ chuyên nghiệp”, Đạt Tín nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sự hài lòng và an tâm. Nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Đạt Tín – đơn vị tư vấn thiết kế uy tín lâu năm từng thực hiện nhiều dự án hệ thống lọc bụi công nghiệp, hệ thống hút bụi công nghiệp, hệ thống thu hồi bụi lớn trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống thu hồi bụi hiệu năng cao với giá thành hợp lý nhất.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhất hoặc khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0917 531 007 – 0901 85 8686

ĐT: 0283 7280038 – Fax : 0283 7280039

Email: thuannguyen@dattinfilter.com

Địa Chỉ: Số 50, Đường số 1, Cư xá Điện Lực, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

>>> Xem thêm các loại túi lọc bụi tại đây.

[maxbutton id=”1″ ]

Sale 1 | Sale 2| |