4 ưu điểm khiến túi lọc bụi chịu nhiệt Acrylic được ưa dùng

Với các nhà máy phát sinh ra lượng nhiệt lớn, việc sử dụng túi lọc bụi thông thường là không hiệu quả. Điều này đòi hỏi phải có những túi lọc bụi chịu nhiệt ra đời để giải quyết vấn đề thu hồi bụi công nghiệp trong các nhà máy hoạt động ở nhiệt độ cao. Cùng Nhà sản xuất túi lọc bụi Đạt Tín tìm hiểu về túi lọc bụi chịu nhiệt Acrylic, một trong những dòng túi lọc bụi được ưa dùng nhất hiện nay.

Acrylic là gì?

Sợi acrylic là loại sợi tổng hợp được làm từ một loại polyme (polyacrylonitrile) với trọng lượng phân tử trung bình là -100.000, khoảng 1900 đơn vị monome. Nó được phát triển lần đầu tiên vào giữa những năm 1940 nhưng mãi đến những năm 1950 thì mới được sản xuất đồng loạt. Sợi acrylic bền, nhẹ và ấm, có cảm giác giống như len.

Acrylic là gì?
Acrylic là gì?

Túi lọc bụi chịu nhiệt Acrylic hoạt động được trong nhiệt độ phục vụ tối đa 127 ° C. Túi lọc bụi là sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu quả lọc và loại bỏ bụi bám hiệu quả. Túi lọc bụi được sản xuất bằng Acrylic có khả năng chống axit và thủy phân nâng cao. Tính ổn định và linh hoạt cũng là những ưu điểm của túi lọc bụi Acrylic. Vì vậy, loại túi lọc bụi này được ứng dụng rất nhiều trong làm sạch không khí cũng như đảm bảo vận hành trơn tru trong nhà máy.

Thông số kỹ thuật của túi lọc bụi chịu nhiệt acrylic

Thông số kỹ thuật của túi lọc bụi chịu nhiệt acrylic
Thông số kỹ thuật của túi lọc bụi chịu nhiệt acrylic

Bốn ưu điểm của túi lọc bụi chịu nhiệt acrylic

 • Túi lọc bụi Acrylic không bị thủy phân, chịu nhiệt độ đến 127 độ C.
 • Giá thành hợp lý.
 • Khả năng kháng hóa chất tuyệt vời và khả năng chống thủy phân, được sử dụng rộng rãi trong các đốt chất thải, nhựa đường, máy sấy phun, máy nghiền than, nhà máy điện, hút bụi khí thải
 • Khả năng thu hồi bụi tốt, lên tới 98%.
Bốn ưu điểm của túi lọc bụi chịu nhiệt acrylic
Bốn ưu điểm của túi lọc bụi chịu nhiệt acrylic

Túi lọc bụi chịu nhiệt acrylic được ứng dụng trong ngành công nghiệp nào?

 • Chế biến hóa chất: Máy sấy bao bì, sản xuất thủy tinh và sợi quang học.
 • Chế biến kim loại: Sản xuất chì và kim loại cơ bản.
 • Sản xuất điện: Lò đốt than.

Địa chỉ cung cấp túi lọc bụi Acrylic tại TP. HCM

Được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn chất lượng ISO 4009-1997, ASTME 1294-89, ASTMF 316-03, túi lọc bụi của Đạt Tín đảm bảo chất lượng hàng đầu cho thị trường Việt Nam.

 • Với kinh nghiệm trên 10 năm tư vấn, thi công lắp đặt và bảo hành túi lọc bụi toàn diện, cam kết cho hiệu quả lọc cao nhất.
 • Kinh nghiệm sản xuất và phân phối các thương hiệu hàng đầu trong ngành lọc bụi tạo nên uy tín của Đạt Tín trên thị trường.
 • Đạt Tín nói không với các sản phẩm/linh kiện giả nhái, không rõ nguồn gốc.
 • Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như giao hàng tận nơi, đúng tiến độ, đúng kỹ thuật, dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an tâm và chất lượng của túi lọc bụi đến quý khách hàng.

Thành lập từ năm 2010, Đạt Tín xác định mục tiêu sản xuất các loại túi lọc bụi, khung túi lọc bụi (rọ lọc bụi) cho hệ thống thu hồi bụi công nghiệp. Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó và thực sự hiểu biết về những sản phẩm cung cấp, Đạt Tín tựu tin mang lại trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng của chúng tôi.

Với phương châm : “Đúng kỹ thuật, Cạnh tranh, Kịp tiến độ, Dịch vụ chuyên nghiệp”, Đạt Tín nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sự hài lòng và an tâm.

Đạt Tín – đơn vị tư vấn thiết kế uy tín lâu năm từng thực hiện nhiều dự án hệ thống lọc bụi công nghiệp, hệ thống hút bụi công nghiệp, hệ thống thu hồi bụi lớn trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống thu hồi bụi hiệu năng cao với giá thành hợp lý nhất.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhất hoặc khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0917 531 007 – 0901 85 8686

ĐT: 0283 7280038 – Fax : 0283 7280039

Email: thuannguyen@dattinfilter.com

Địa Chỉ: Số 50, Đường số 1, Cư xá Điện Lực, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

>>> Xem thêm các loại túi lọc bụi tại đây.

Sale 1 | Sale 2| |