Ưu điểm ít người biết của van giũ bụi TEAHA trong giải pháp lọc bụi

Là một trong số các loại van giũ bụi được sử dụng nhiều nhất hiện nay, cùng tìm hiểu về đặc điểm và ưu điểm của van giũ bụi TEAHA.

Tại sao nên sử dụng van giũ bụi trong hệ thống lọc bụi công nghiệp?

Van giũ bụi là thiết bị quan trọng trong hệ thống lọc bụi, giữ cho hệ thống thu gom bụi hoạt động hiệu quả. Sử dụng van giũ bụi giúp cung cấp không khí, làm sạch túi lọc bụi và cải thiện hiệu suất lọc bụi. Van giũ bụi được lắp kết nối giữa bình tích khí và ống thổi khí trong hệ thống lọc bụi, mục đích nhằm cung cấp xung khí đảm bảo làm sạch hoàn nguyên túi.

Van giũ bụi TAEHA - TH4840C

Rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp có công suất hoạt động lớn dùng van giũ bụi là một phương tiện hỗ trợ việc lọc bụi được diễn ra một cách trơn tru nhất.

>> Xem thêm: Tầm quan trọng của van giũ bụi trong hệ thống lọc bụi công nghiệp

Giới thiệu về hãng TEAHA

TAEHA là đơn vị sản xuất và thiết kế các thiết bị hút bụi đến từ Hàn Quốc, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc bụi công nghiệp. Mỗi năm, hãng TAEHA sản xuất hơn 250.000 van giũ bụi và các thiết bị lọc bụi khác cho thị trường toàn thế giới. TAEHA có tới 46 nhà phân phối trên thế giới. Ở Việt Nam, Đạt Tín là nhà phân phối chính thức của hãng này.

Hãng TEAHA
Các sản phẩm của hãng TEAHA được phân phối toàn thế giới

Các sản phẩm lọc bụi, bao gồm van giũ bụi TAEHA đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng, đảm bảo đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Phòng thí nghiệm có thể kiểm tra tất cả các sản phẩm về mức tiêu thụ dòng chảy và hiệu suất dòng chảy (Cv) theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống kiểm tra thủy lực lưu lượng / áp suất không đổi và thiết bị đo chính xác. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sự an toàn của sản phẩm.

Giấy chứng nhận TEAHA
Giấy chứng nhận phân phối van giũ bụi TEAHA của Đạt Tín

Van giũ bụi TEAHA

Là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất, van giũ bụi TEAHA đã chứng minh được chất lượng và uy tín trong sản xuất các thiết bị lọc bụi. Van giũ bụi TEAHA có đa dạng mẫu mã, phù hợp cho tất cả các nhà máy, trong đó, các model TH4820B, TH4825B, TH4840B rất được ưa chuộng.

Van giũ bụi TAEHA - TH4850B

Ưu điểm của van giũ bụi TEAHA

Van giũ bụi TEAHA là thiết bị vô cùng quan trọng của hệ thống hút lọc bụi, có các tác dụng chính:

  • Lọc sạch bụi trong các thiết bị lọc bụi
  • Tăng gấp hai lần hiệu suất lọc bụi
  • Cải thiện hiệu suất và hiệu quả thu bụi
  • Cung cấp khối lượng lớn không khí để làm sạch túi lọc bụi
  • Trình tự và kiểm soát quá trình làm sạch bộ thu bụi

Nhờ vào những lợi ích này, van giũ bụi TEAHA được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp… Nhất là những ngành nhiều khói bụi như xi măng, chế biến thức ăn, gỗ, than đá, cơ khí, luyện gang thép,…

Phân biệt van giũ bụi TEAHA thật – giả

Van giũ bụi TEAHA thật có những đặc điểm như sau:

  • Hàng thật có Serial number và tem QR code để check, còn hàng giả chắc chắn không có.
  • Trên từng vỏ hộp của van có ghi rõ nhãn hiệu TEAHA.
  • Màng van có in dòng chữ Made in Korea.
  • in hệ thống model chuẩn của thương hiệu. Van giũ bụi Taeha khớp nối ren bao gồm các size và model như sau: TH4820B, TH4825B, TH4840B.

Van giũ bụi TAEHA - TH4440C

Quan trọng nhất, bạn hãy tìm tới các doanh nghiệp chuyên phân phối van rũ bụi chất lượng, chính hãng ở Việt Nam để tránh mua nhầm hàng nhái, hàng giả.

>> Xem ngay: Hướng dẫn phân biệt van giũ bụi thật và giả

Doanh nghiệp mua van giũ bụi chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Đạt Tín chuyên cung cấp các sản phẩm từ những nhà sản xuất van hàng đầu trong khu vực: ASCO, FINETEK, TAEHA, SBFEC. Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức của các thương hiệu này ở Việt Nam.

Hệ thống van rũ bụi đa dạng cùng chất lượng cao sẽ khiến quý khách hài lòng an tâm vì độ bền của sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ từ Đạt Tín.

LUÔN CÓ CHÍNH SÁCH TỐT CHO NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP

Gọi ngay: 0917 531 007

Với phương châm : “Đúng kỹ thuật, Cạnh tranh, Kịp tiến độ, dịch vụ chuyên nghiệp”, Đạt Tín nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sự hài lòng và an tâm. Nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Thông tin chi tiết các sản phẩm sẽ được cập nhật tại website https://tuilocbui.com/

Xem thêm các van giũ bụi khác còn sẵn tại đây

[maxbutton id=”1″ ]

Sale 1 | Sale 2| |