Tầm quan trọng của van giũ bụi trong hệ thống lọc bụi công nghiệp

Hiện nay, việc ứng dụng van giũ bụi trong hệ thống lọc bụi công nghiệp đang trở nên ngày càng phổ biến. Cùng Đạt Tín tìm hiểu tầm quan trọng của van giũ bụi và 4 loại van giũ bụi tốt nhất thị trường.

Vai trò của van giũ bụi trong hệ thống lọc bụi

Van giũ bụi được lắp kết nối giữa bình tích khí và ống thổi khí trong hệ thống lọc bụi, mục đích nhằm cung cấp xung khí đảm bảo làm sạch hoàn nguyên túi, giúp tăng hiệu suất lọc.

Vì vậy, van rũ bụi là vật tư phụ vô cùng quan trọng của hệ thống hút lọc bụi, chất lượng của van rũ bụi quyết định hiệu quả của việc giũ bụi trong túi vải có sạch hay không. Chính vì thế với hệ thống hút bụi công nghiệp hay hệ thống hút bụi sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp… Nhất là những ngành nhiều khói bụi như xi măng, chế biến thức ăn, gỗ, than đá, cơ khí, luyện gang thép thì van rũ bụi là thiết bị không thể thiếu.

4 loại van giũ bụi thường được sử dụng hiện nay

Van rũ bụi ASCO

Loại van ASCO bao gồm 3 loại: Van giũ bụi ASCO khớp nối nhanh, ASCO kết nối ren, Van giũ bụi ASCO

Van rũ bụi ASCO khớp nối nhanh

Van rũ bụi ASCO khớp nối nhanh
Van rũ bụi ASCO khớp nối nhanh

Là loại van có chức năng giúp tháo lắp van một cách nhanh chóng, với kết cấu đặt biệt phù hợp cho những đường ống có kích thước từ 1 ½ inch trở xuống.

Van rũ bụi ASCO kết nối ren

Van rũ bụi ASCO khớp nối nhanh
Van rũ bụi ASCO kết nối ren

Dòng van ASCO kết nối ren có lưu lượng cao, thời gian đóng mở nắp nhanh chóng, đạt tiêu chuẩn EC của Europe.

  • Van ASCO dạng ren Coil trực tiếp: đây là loại van có cuộn coil được gắn trực tiếp trên thân valve giúp điều khiển van đóng mở.
  • Van giũ bụi ASCO dạng ren Coil gián tiếp: Là loại van có kết cấu không có cuộn coil trên thân van mà được điều khiển gián tiếp qua ống hơi đi đến hộp chứa cuộn coil riêng.

Van rũ bụi ASCO

Van rũ bụi ASCO
Van rũ bụi ASCO

Van ASCO EMERSON USA là dòng van cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Dòng ASCO luôn nổi tiếng với độ bền và hiệu suất làm việc cao nhất trong các dòng van hiện nay.

Van rũ bụi FINETEK

Bao gồm Van giũ bụi FINETEK kết nối ren và van giũ bụi FINETEK

Van rũ bụi FINETEK kết nối ren

Van rũ bụi FINETEK kết nối ren
Van rũ bụi FINETEK kết nối ren

Van Finetek với kết cấu đa dạng, chất lượng tốt đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất. Van giũ bụi FINETEK có dòng van: Van màng nhựa và van màng cao su.

Van Finetek kết nối ren màng cao su
Van Finetek kết nối ren màng cao su

Van rũ bụi FINETEK

Van giũ bụi FINETEK có 2 dòng: Van giũ bụi BRD và BDV

Dòng BRD và BDV là các van thu bụi được sử dụng đặc biệt trong các hệ thống thu gom bụi và nhà kho. Các van thu bụi là những thành phần quan trọng để giữ cho hệ thống thu gom bụi hoạt động hiệu quả và hiệu quả.

Van rũ bụi FINETEK
Van rũ bụi FINETEK

Van giũ bụi SBFEC

Van giũ bụi SBFEC là dòng van có chất lượng rất tốt, được sản xuất tại Trung Quốc với toàn bộ linh kiện chính đều từ Châu Âu, màng van do Continental Germany sản xuất.

Van giũ bụi SBFEC
Van giũ bụi SBFEC

Đây là dòng van bị làm giả và nhái nhiều nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Van rũ bụi TAEHA

Van TAEHA bao gồm Van giũ bụi TAEHA khớp nối nhanh Van TAEHA kết nối ren.

Van TAEHA khớp nối nhanh:

Van TAEHA khớp nối nhanh
Van TAEHA khớp nối nhanh

Là loại van có hai đầu giúp tháo lắp nhanh, có size lớn nhất là 1½ inch ( Tương đương ống 49mm). Bao gồm loại màng đơn và màng kép.

Van TAEHA kết nối ren:

Van TAEHA kết nối ren
Van TAEHA kết nối ren

>> Xem thêm: Hướng dẫn phân biệt van giũ bụi thật – giả

Địa chỉ cung cấp van giũ bụi chính hãng tại Việt Nam

Chúng tôi giới thiệu đến bạn một thương hiệu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đạt Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các thiết bị phục vụ nhu cầu sử dụng hệ thống hút bụi tại Việt Nam, là nhà phân phối chuyên cung cấp các sản phẩm van giũ bụi hàng đầu trong khu vực như ASCO, FINETEK, TAEHA, SBFEC. Có đa dạng sự lựa chọn với nhiều mẫu van đặc trưng phù hợp với yêu cầu của các hệ thống khác nhau.

Thành lập từ năm 2010. Đạt Tín xác định mục tiêu sản xuất các loại túi lọc bụi, khung túi lọc (rọ túi lọc), van giũ bụi cho hệ thống thu hồi bụi công nghiệp. Đội ngũ nhân sự tại Đạt Tín đã có nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó và thực sự hiểu biết về những sản phẩm cung cấp. Với phương châm : “Đúng kỹ thuật, Cạnh tranh, Kịp tiến độ, dịch vụ chuyên nghiệp” Đạt Tín nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng.

LUÔN CÓ CHÍNH SÁCH TỐT CHO NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP

Gọi ngay: 0917 531 007

Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sự hài lòng và an tâm. Chúng tôi nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Thông tin chi tiết các sản phẩm sẽ được cập nhật tại website https://tuilocbui.com/

Xem thêm các van giũ bụi khác có sẵn tại đây

Sale 1 | Sale 2| |