Đạt Tín tư vấn nhận diện van giũ bụi “hàng thật – hàng giả” tại Triển lãm quốc tế ENTECH 2023 tại Hà Nội

Công ty Lọc Công nghiệp Đạt Tín đã trưng bày đối chứng mẫu van giũ bụi chính hãng ASCO với mẫu hàng được cho là hàng giả, tại kỳ Triển lãm quốc tế Công nghệ Năng lượng và Môi trường ENTECH 2023, diễn ra tại Hà Nội.

Gian hàng Đạt Tín trong triển lãm ENTECH 2023, nơi trưng bày các mẫu sản phẩm chính hãng do Đạt Tín phân phối.
Gian hàng Đạt Tín trong triển lãm ENTECH 2023, nơi trưng bày các mẫu sản phẩm chính hãng do Đạt Tín phân phối.

Năm 2022, Tổng cục Quản lý thị trường đã chính thức trình Chính phủ đề án chống hàng giả, hàng nhái và bảo vệ người tiêu dùng, đặc biệt là trên nền tảng thương mại điện tử và các phương thức quảng cáo – thanh toán – chuyển phát mới. Tổng cục Quản lý thị trường là tổ chức đầu tiên, phối hợp với giới báo chí truyền thông, mở Phòng trưng bày hàng thật – hàng giả theo chủ đề và định kỳ, với hàng nghìn sản phẩm đối chứng. Qua đó, có thể thấy sức nóng từ vấn nạn hàng giả đang diễn biến ngày càng tinh vi phức tạp.

Đồng hành cùng hoạt động này của các cơ quan quản lý chức năng, Đạt Tín đã tự trưng bày tại gian hàng A21 trong triển lãm ENTECH 2023, nhằm đối chứng sản phẩm van giũ bụi ASCO – mẫu van SCG353G044 gắn coil điện từ 24VDC – với một mẫu van được coi là hàng giả đang được rao bán trên mạng như Shopee và Lazada. Các tài liệu tự chuẩn bị gồm có: hướng dẫn nhận diện van giũ bụi chính hãng, so sánh “hàng thật – hàng giả”, bài viết về Đạt Tín chống hàng giả trong ngành lọc bụi.

Đạt Tín trưng bày một mẫu van là hàng giả tại bàn thông tin trong triển lãm ENTECH 2023.

Kết quả, tại gian hàng có rất nhiều khách tham quan đã xem tận mắt, sờ tận tay và chụp hình mẫu hàng giả, nhận được các hướng dẫn của nhân viên Đạt Tín ngay tại chỗ, giúp khách hàng mau chóng nhận diện hàng giả.

Một số hình ảnh khách tham quan trực tiếp xem xét mẫu van ASCO chính hãng và so sánh với hàng giả ngay tại gian hàng.

Qua lần trưng bày này, Đạt Tín mong muốn gửi đến khách hàng và đối tác thông điệp cùng tham gia phòng chống hàng giả, để bảo vệ quyền sử dụng và lợi ích hợp pháp của mình.

Công ty TNHH Lọc Công nghiệp Đạt Tín là nhà nhập khẩu và cung cấp hàng van chính hãng, thông qua các yếu tố sau:

– Nhà phân phối được ủy quyền (Authorized Distributor of Emerson Asia Pacific Private Limited) cho các loại van giũ bụi ASCO tại thị trường Việt Nam.
– Bộ chứng từ nhập khẩu, chứng nhận xuất xứ, chất lượng hàng hóa.
– Có chế độ bảo hành từ chính hãng.
– Có kinh nghiệm lắp đặt, vận hành và theo dõi quá trình sử dụng van chính hãng tại các công trình hệ lọc bụi lớn trên toàn quốc.

Mẫu Giấy Chứng nhận Đạt Tín là Nhà Phân phối các sản phẩm Dust Collector của ASCO, do EMERSON ASIA PACIFIC ủy quyền tại thị trường Việt Nam.
Mẫu Giấy Chứng nhận Đạt Tín là Nhà Phân phối các sản phẩm Dust Collector của ASCO, do EMERSON ASIA PACIFIC ủy quyền tại thị trường Việt Nam.
Đạt Tín tin tưởng vào sự hoạt động chính xác và bền bỉ của dòng Van giũ bụi chính hãng ASCO tại thị trường Việt Nam.
Đạt Tín tin tưởng vào sự hoạt động chính xác và bền bỉ của dòng Van giũ bụi chính hãng ASCO tại thị trường Việt Nam.

Được biết, các loại van giũ bụi chất lượng cao nhãn hiệu nổi tiếng thế giới bị làm giả, nhái nhiều nhất là ASCO EMERSON (U.S.A), SBFEC (China), bao gồm cả thân van đúc nguyên khối, cuộn coil điện từ, bộ phụ tùng thay thế (Repair kits) của van như cây ty trục điện từ, các màng van, lò xo, khoen cài,… tất cả đều bị làm giả với chất lượng kém, rất mau hỏng. Van giả được làm giống như thật, được rao bán trên mạng với giá rất rẻ (so với hàng chính hãng), sau đó được phân phối trà trộn vào những công trình hệ lọc bụi, từ đó gây ra nhiều tác hại lớn đến hiệu suất lọc bụi, thiệt hại kinh tế rất lớn mỗi khi nhà máy phải ngừng hoạt động để xử lý các sự cố hệ lọc bụi do van giả gây ra,…

Bài và ảnh: Nhật Vinh.

Sale 1 | Sale 2| |