Giới thiệu

CÔNG TY TNHH LỌC CÔNG NGHIỆP ĐẠT TÍN ra đời từ năm 2010, với mục tiêu thay thế hàng nhập khẩu, tự sản xuất tất cả các loại túi lọc bụi, túi lọc chất lỏng và khung túi lọc (rọ túi lọc) cho hệ thống thu hồi bụi công nghiệp.
Đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, Chúng tôi vẫn luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, tiên tiến hiện đại hóa dây chuyền sản xuất để cho ra đời các dòng sản phẩm tối ưu, đạt chất lượng cho Quý khách hàng. Công ty cũng đã xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do Quarcert chứng nhận.

Với phương châm : “Đúng kỹ thuật, Cạnh tranh, Kịp tiến độ, dịch vụ chuyên nghiệp”, Chúng tôi nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng.

Các yếu tố chủ lực:
CON NGƯỜI: Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư – công nhân nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó và được đào tạo bài bản thực sự hiểu biết về những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

nhân viên Đạt Tín

VĂN HÓA KINH DOANH: CÔNG TY TNHH LỌC CÔNG NGHIỆP ĐẠT TÍN đặt yếu tố chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Cùng với đó là sự chia sẻ và kết nối bền vững đối với khách hàng đối tác cũng như nội bộ doanh nghiệp.

ĐỐI TÁC: Là đơn vị uy tín trong ngành lọc bụi, chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy ủy quyền làm đại lý chính thức của các thương hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam, trong đó phải kể đến đối tác GUTSCHE – một trong những tập đoàn hàng đầu tại Đức về công nghệ lọc với sợi không dệt (non-woven).

THIẾT BỊ: Dây chuyền sản xuất túi lọc bụi của công ty được đầu tư đồng bộ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Có khả năng sản xuất hàng loại lớn, đồng bộ và đảm bảo tiêu chuẩn đồng nhất để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, đối tác.

thiết bị Đạt Tín

Xin liên hệ với chúng tôi, Chúng tôi sẽ “Đến tận nơi – khảo sát kỹ lưỡng – tư vấn tận tình – cung cấp, lắp đặt từng thiết bị cho hệ thống thu hồi bụi”.

NHẬN BÁO GIÁ