Điểm tin các hoạt động chính năm 2022.

Năm 2022, tiếp tục vượt qua đợt bùng phát dịch hồi tháng 3 đến hết tháng 12, Đạt Tín giữ vững các hoạt động nhờ tinh thần nỗ lực làm việc và sự gắn kết trong từng nhiệm vụ và sự kiện của cả đội ngũ nhân sự, từ lãnh đạo đến từng nhân viên. Chúng ta cùng điểm lại các hoạt động chính nhé!

Nâng cấp văn phòng trụ sở công ty, tuyển dụng thêm nhân viên.

Tháng 3-4, tiếp tục chiến đấu sau đại dịch, với kinh nghiệm tổ chức hoạt động 3 tại chỗ, Công ty Đạt Tín vừa giữ vững hoạt động sản xuất, vừa cho mở rộng mặt bằng văn phòng tại trụ sở 50 đường Số 1 Cư xá Điện Lực (Thủ Đức), đồng thời tuyển mộ thêm một số nhân viên. Việc sửa chữa, cải tạo, trang trí văn phòng đã tăng thêm số chỗ ngồi làm việc với môi trường làm việc xanh sạch, trang bị hiện đại, có không gian thoải mái, giúp nhân viên có chỗ làm việc, học tập và nghỉ ngơi tốt hơn.

Phòng làm việc mới, nơi công ty Đạt Tín họp và đào tạo nhân viên.

Happy Summer Tour 2022 Khánh Hòa – Ninh Thuận.

Từ 23 đến 26/6/2022, Công ty Đạt Tín đã tổ chức chương trình Happy Summer Tour 2022, giúp tập thể nhân sự Đạt Tín thêm gắn kết đồng hành và tái tạo năng lượng sau 2 năm bị hạn chế bởi đại dịch. Các thành viên Đạt Tín, cùng đi với gia đình nhỏ của mình, đã trải nghiệm một kỳ nghỉ mát vui chơi thỏa thích và những hoạt động tham quan đa dạng qua 2 thành phố du lịch nổi tiếng Nha Trang – Phan Rang, từ trong phố biển đến tận ngoài đảo xa, từ đồng cừu bao la đến những vườn nho nhỏ tí… vượt qua những trò chơi thử thách hấp dẫn, có những khoảnh khắc vui đùa “oanh tạc” thoải mái, vui nhộn, những bức hình tập thể và không thể thiếu từng pic đầy chất selfies…

Khoảnh khắc tràn đầy năng lượng của tập thể công ty Đạt Tín trên bãi biển Nha Trang, mùa hè 2022.

Kỷ niệm 12 năm thành lập và phát triển công ty Lọc Công nghiệp Đạt Tín.

“ĐỒNG HÀNH KHÔNG NGỪNG – TÁI TẠO KHÔNG NGƯNG”

Ngày 27/7/2022, đánh dấu một chặng đường 12 năm liên tục phục vụ và cống hiến của tất cả các thành viên dưới mái nhà chung Đạt Tín, đồng hành cùng Quý Khách hàng, Quý Đối tác và Nhà Cung cấp. Công ty đã vượt qua khủng hoảng và những mất mát trong đại dịch Covid toàn cầu, bảo đảm an toàn con người, tổ chức lao động để chuỗi cung ứng, sản xuất kinh doanh được liên tục. Để chuẩn bị cho một thập kỷ mới, một hành trình dài phía trước, Công ty đang đổi mới để các thành viên có cơ hội phát triển khả năng, đóng góp nhiều hơn vào sự thành công chung của Đạt Tín và mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân trong công việc. Đạt Tín đang tiến về phía trước từng bước vững chắc, xây dựng thương hiệu, giữ vững uy tín, với tinh thần phục vụ cao nhất để đạt được niềm tin yêu của Quý Khách hàng, giúp công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Hình ảnh truyền thông trong ngày 27/7 sự kiện 12 năm thành lập và phát triển trên website tuilocbui.com của công ty Đạt Tín.

Dat Tin FC đoạt cúp vàng Giải Bóng đá 7 Người Vô địch Toàn quốc Bia Saigon Cup 2022.

Từ đầu tháng 6 đến hết tháng 9, sau đợt huấn luyện và thi đấu giao hữu với đội bóng SFC WTeam, Công ty Lọc Đạt Tín đã tổ chức Lễ ra quân Câu lạc bộ Bóng đá Đạt Tín (Dat Tin FC), chính thức tham gia thi đấu Giải Bóng đá Vô địch 7 Người Toàn Quốc Bia Saigon Cup 2022, với thành tích lên ngôi vô địch cả 2 giai đoạn như sau:

  • Vô địch khu vực miền nam (SPL-S4), diễn ra từ 25/6 – 10/9 tại Tp. HCM.
  • Vô địch vòng chung kết toàn quốc (VPL-S3), từ 23/9 – 25/9 tại Tp. Hà Nội.
  • Đoạt được các danh hiệu: Đội Vô địch, Vua phá lưới, Cầu thủ xuất sắc nhất, Huấn luyện viên xuất sắc nhất qua 2 vòng giải, do ban tổ chức bình chọn.

Các lượt thi đấu của Đạt Tín FC đều được sự cổ vũ nhiệt tình từ chính đội ngũ nhân viên công ty Lọc Đạt Tín và nhiều fan hâm mộ phong cách chơi bóng đá đẹp Fair-play của Dat Tin FC theo đúng khẩu hiệu suốt mùa giải: “Chơi có ý thức, Chơi để tận hưởng”. Đây là nguồn động lực tinh thần to lớn mà chỉ có những công ty dám đầu tư vào thể thao như Đạt Tín mới có được. Kể từ năm 2017, câu lạc bộ bóng đá đã có một số tên gọi khác là Túi Lọc Bụi, Đạt Tín Minions và năm nay được đổi tên là Đạt Tín FC. Công ty Lọc Đạt Tín là nhà tài trợ chính và một số nhà tài trợ mạnh mẽ khác cùng chung niềm đam mê bóng đá để tạo dựng Câu lạc bộ Bóng đá thành công như Đạt Tín FC ngày nay.

Hình ảnh đội bóng đá Dat Tin FC đăng quang ngôi vô địch, trên trang báo điện tử VTC News.

Các sự kiện học tập, đào tạo, tư vấn, tái cấu trúc doanh nghiệp.

An toàn lao động: Tháng 7-8, Các nhân viên và kỹ sư Đạt Tín tiếp tục tham gia các lớp học về An toàn lao động, do công ty Kiểm Định, Huấn luyện & Tư vấn Giải pháp An toàn thực hiện. Ngay sau khóa học, đội ngũ Đạt Tín đã liên tục nhận nhiệm vụ thi công các công trình thay túi lọc bụi tại một số nhà máy lớn như Doosan (Quảng Ngãi), Xi măng Nghi Sơn (Tp. HCM), Chenglong Paper (Bình Dương),…

Chống hàng giả: Tháng 8, Đạt Tín đã training cho đại diện của ASCO và Emerson về một số trường hợp bán hàng giả trên mạng, một số mẫu hàng giả van giũ bụi của ASCO mà Đạt Tín đã tìm cách thu thập để làm căn cứ đối chứng. Emerson sẽ hỗ trợ Đạt Tín trong các sự kiện seminar giới thiệu sản phẩm mới chính hãng, phòng chống hàng giả tại thị trường Việt Nam.

Đào tạo quy trình, sản phẩm, dịch vụ: Tháng 8-10, Đạt Tín đào tạo quy trình phục vụ khách hàng, kiến thức sản phẩm về van giũ bụi, túi lọc bụi, khung lồng túi lọc, các vấn đề kỹ thuật về vật liệu lọc, hướng dẫn đo đạc,… Kết quả đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm thực tế đã giúp cả đội ngũ Sales và Admins nâng cao hiểu biết chung, khả năng hỗ trợ nhau tốt và tư vấn phục vụ khách hàng chính xác hơn.

Sales & Marketing: Tháng 10, các nhân viên Sales & Marketing tham dự seminar chuyên đề Website Marketing cơ bản cho doanh nghiệp B2B, do BowNow Japan thực hiện và tư vấn. Sau chương trình này, Đạt Tín đã điều chỉnh kết cấu và nội dung trên website (tuilocbui.com), các kỹ sư bán hàng đã xuất bản một bản tin Hướng dẫn Kỹ thuật để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tái cấu trúc doanh nghiệp: Với tinh thần cầu thị, lãnh đạo công ty Đạt Tín đã tìm kiếm nhiều nhà tư vấn doanh nghiệp. Đạt Tín đã được tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp PUM – Hà Lan tư vấn liên tục từ tháng 6 đến nay, với chuyên gia sang Việt Nam trực tiếp huấn luyện và cải tổ tại công ty Đạt Tín suốt 3 tuần. Các kết quả lớn nhất là định hướng kinh doanh, triết lý kinh doanh, tinh thần kinh doanh của cả đội ngũ và sức chiến đấu mới như một Start-up với một Đạt Tín có 12 năm kinh nghiệm.

Hình chụp kỷ niệm với chuyên gia tư vấn – Mr. Odulf Van Summeren của tổ chức PUM – Hà Lan, tại công ty Đạt Tín.

Sale 1 | Sale 2| |