Tân Thanh cảnh báo van giũ bụi ASCO bị giả mạo

Công ty Lọc Công nghiệp Tân Thanh là nhà phân phối được ủy quyền (Authorized Distributor of Emerson Asia Pacific Private Limited) cho các loại van giũ bụi ASCO tại thị trường Việt Nam.

Giấy chứng nhận Nhà Phân Phối của ASCO EMERSON năm 2024

Công ty Lọc Công nghiệp Tân Thanh xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và gắn bó với chúng tôi trong suốt những năm qua!

Những năm gần đây, chúng tôi nhận được các yêu cầu báo giá hàng van ASCO nhưng khi lấy mẫu van để đặt hàng thì có nhiều loại được cho là van giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ,…

Hàng giả là gì?

Hàng giả có nhãn hiệu hoặc logo giống hệt hoặc gần như không thể phân biệt được với nhãn hiệu của người khác. Họ bắt chước các đặc điểm thương hiệu của sản phẩm nhằm cố gắng tự cho mình là sản phẩm chính hãng của chủ sở hữu thương hiệu.

What are counterfeit goods?

Counterfeit goods contain a trademark or logo that is identical to or substantially indistinguishable from the trademark of another. They mimic the brand features of the product in an attempt to pass themselves off as a genuine product of the brand owner.

Trích từ báo cáo minh bạch của Google - Xóa nội dung do giả mạo

Nói một cách khác, hàng giả bắt chước các đặc điểm thương hiệu của một sản phẩm nhằm giả mạo là hàng thật, khiến người tiêu dùng lầm tưởng đó là hàng chính hãng.

(Nguyên văn:Counterfeit goods imitate the brand features of a product in an attempt to pass themselves off as genuine.” – Tham khảo Chính sách dành cho nhà quảng cáo của Google – Google Product Policy Hub.)

CÁCH PHÂN BIỆT VAN THẬT VỚI VAN GIẢ

Để phòng tránh những thiệt hại cho khách hàng, chúng tôi xin đưa ra một số điểm nhận diện và phân biệt một mẫu van giũ bụi thương hiệu ASCO, model SCG353G044, với các chi tiết như sau:

MODEL SCG353G044 HÀNG THẬT

HÀNG GIẢ

Cuộn Coil điện từ màu xanh, chữ ASCO màu xanh bên ngoài hộp.

Cuộn coil màu đen, chữ ASCO màu đen bên ngoài hộp.

Model đúng: SCG353G044

Model “A” không còn sử dụng từ 2018, trừ châu Âu.

Xuất xứ được ghi rõ trên cuộn coil (PL hoặc Poland).

Van giả không ghi xuất xứ, chỉ ghi điện thế hoạt động của cuộn coil.

Hàng nhập khẩu chính ngạch từ nhà máy ASCO tại Ấn Độ (IN hoặc India).

Hàng giả chủ yếu từ Trung Quốc, rao bán trên Shopee hoặc Lazada.

Van giũ bụi hàng chính hãng SCG353G044 có giá tối thiểu từ 1.8 triệu đồng (giá bán tại Tân Thanh)

Van giũ bụi SCG353A044 không rõ xuất xứ rao bán trên sàn thương mại điện tử với giá chỉ từ 405.000 đ/cái.

PHỐI HỢP PHÒNG CHỐNG HÀNG GIẢ

Nhằm phối hợp với các cơ quan chức năng phòng chống hàng giả, Quý Khách hàng biết thông tin liên quan xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Nguyễn Phước Thuận
Hotline: 0917531007
Email: kelvin@tatafilter.com

Chúng tôi luôn mong muốn Quý Khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, chính hãng để bảo đảm chất lượng và an toàn khi sử dụng! Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp đối với từng dòng van giũ bụi của ASCO cũng như TAEHA, FINETEK và SBFEC mà chúng tôi đang cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Trân trọng!

Ban Biên tập công ty Lọc Công nghiệp Tân Thanh.

Sale 1 | Sale 2| |