Tương lai hợp tác Đạt Tín – CK World: Phát triển hệ thống lọc bụi tiên tiến tại thị trường Việt Nam

Ngày 22/11/2022, Công ty CK World đã có buổi làm việc chính thức đầu tiên với Đạt Tín ký kết hợp tác phát triển hệ thống lọc bụi tiên tiến tại thị trường Việt Nam.

CK Word là đơn vị với 20 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm CK Injector – hệ thống loại bỏ bụi bám dính trên bề mặt túi lọc bụi (Bag filter) tiên tiến nhất hiện nay, đã nhận được bằng sáng chế tại các thị trường như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản. CK Injector giúp cải thiện khả năng làm sạch túi lọc bụi, loại bỏ tắc nghẽn, giảm độ chênh lệch áp suất trong quá trình hoạt động của hệ thống thu gom bụi (Dust collector). Bên cạnh đó, hệ thống còn giúp tăng tuổi thọ của túi lọc bụi, van giũ bụi bằng cách giúp tiết giảm áp suất khí nén hoạt động đáng kể so với thông thường.

Xác định mục tiêu của CK World tại thị trường Việt Nam

Ông Il-Dong,Nam nhận định Việt Nam là thị trường hết sức tiềm năng, mục tiêu của chính CK World là tìm một đối tác đáng tin cậy để hợp tác, đưa các sản phẩm CK Injector tới tay khách hàng, giúp khách hàng tìm được giải pháp tốt để cải thiện hiệu quả làm việc của hệ thống lọc bụi, đem tới lợi ích lâu dài cho khách hàng, hướng tới nhóm khách hàng mục tiêu là End User, vì họ là người quan tâm nhất tới hiệu quả của hệ thống thu hồi bụi.

Tầm nhìn và Chiến lược – các tiêu chí quan trọng giữa Đạt Tín và CK World

Tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Phước Thuận cũng cho biết “Lấy chính trực làm kim chỉ nam” và luôn luôn hướng tới khách hàng luôn là phương châm hoạt động của toàn thể Công ty Đạt Tín. Chỉ có khi nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng, doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Đồng thuận với những quan điểm trên, ông Il-Dong,Nam bày tỏ quan điểm rằng, nếu các đối tác của CK World chỉ đơn thuần là thương mại các sản phẩm của CK World tại Việt Nam, thì đó không phải là mục đích của CK World, và nó không phù hợp với triết lý đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Xác lập mối quan hệ hợp tác

Phía CK World, ông Il-Dong,Nam công nhận các khả năng của Đạt Tín và đánh giá các đề xuất của Đạt Tín là hoàn toàn cần thiết. Buổi gặp mặt và làm việc trực tiếp này là sự kiện xác lập mối quan hệ đối tác, với tiềm năng tham gia các dự án trong tương lai và khả năng đóng góp ở mức độ cao, phù hợp các yêu cầu chiến lược của cả đôi bên.

Cuối buổi làm việc, Phó Chủ tịch CK World và Giám đốc Đạt Tín đã tiến hành ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác giữa hai bên tại thị trường Việt Nam. Để giúp Đạt Tín nhanh chóng nắm vững ở mức độ chuyên sâu, ông bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng với Đạt Tín tại các dự án trong tương lai. Từ đó, CK World sẽ có được sự đánh giá năng lực và triển khai các yêu cầu của Đạt Tín về vấn đề hợp tác lâu dài tại thị trường Việt Nam.

 

 

Sale 1 | Sale 2| |