Túi lọc bụi

Hiển thị tất cả 9 kết quả

CÔNG TY TNHH LỌC CÔNG NGHIỆP ĐẠT TÍN là nhà sản xuất túi lọc bụi chuyên nghiệp từ năm 2010, Túi lọc bụi Đạt Tín luôn sử dụng nguồn vật liệu vải lọc bụi cao cấp nhất đến từ Lydall – Gutsche của Đức và AOG của Nhật.

Gutsche Germany có lịch sử hơn 45 năm kinh nghiệm về sản xuất vật liệu lọc của túi lọc bụi và được xem là cha đẻ của vật liệu lọc bụi không dệt. Đầu năm 2017, Gutsche được hợp nhất với Tập đoàn Lydall của Mỹ và trở thành Lydall Gutsche. Tháng 10 năm 2021, Lydall Inc. thuộc về Unifrax. Đến năm 2023, Alkegen đã hợp nhất cả Lydall Inc. và Unifrax, trở thành một công ty dẫn đầu thị trường, có vai trò thúc đẩy đổi mới, phát triển và cung cấp các vật liệu đặc biệt hiệu suất cao được thiết kế để tác động tích cực đến môi trường, bằng cách tiết kiệm năng lượng, giảm ô nhiễm và cải thiện an toàn cháy nổ cho con người, tòa nhà và thiết bị.

AOG (Arvind OG) là Công ty liên doanh giữa Tập đoàn dệt may Arvind lớn nhất Ấn Độ và Tập đoàn OG Corporation Nhật Bản, có bề dày lịch sử 100 năm (1923 – 2023) trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh hóa chất và vật liệu với mô hình toàn cầu hóa. Liên doanh AOG có nhà máy sản xuất vật liệu vải không dệt cho túi lọc bụi tại Ấn Độ, cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm phục vụ việc sản xuất túi lọc bụi hiệu quả.

Sale 1 | Sale 2| |