Túi lọc bụi

Hiển thị tất cả 10 kết quả

TÂN THANH tiếp nối ĐẠT TÍN trở thành nhà sản xuất túi lọc bụi công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Túi lọc bụi do TÂN THANH sản xuất luôn sử dụng nguồn vật liệu vải lọc bụi cao cấp nhất, từ các nhà sản xuất dẫn đầu thị trường bằng các phương pháp xử lý vật liệu lọc, đạt các tiêu chuẩn chất lượng ISO, DIN, DIN EN, DIN EN ISO, JIS, VDI, ASTM, FDA,…

GUTSCHE (Đức, nhà máy tại Trung Quốc) là công ty hàng đầu thế giới về chế tạo, sản xuất và phát triển vật liệu lọc bụi bằng vải sợi không dệt (nonwoven felt). Với lịch sử hơn 45 năm, sau những lần hợp nhất thương hiệu vào các tập đoàn của Mỹ như LYDALL (2017), UNIFRAX (2021) và ALKEGEN (2023), ngày nay ALKEGEN GUTSCHE dẫn đầu toàn cầu về các các vật liệu đặc biệt hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, giảm ô nhiễm và cải thiện an toàn cháy nổ. TÂN THANH hiện được ALKEGEN GUTSCHE ủy quyền thay thế ĐẠT TÍN làm Nhà Phân Phối độc quyền các sản phẩm lọc tại thị trường Việt Nam, đi kèm các dịch vụ tư vấn giải pháp sử dụng vật liệu lọc do GUTSCHE sản xuất, test mẫu túi lọc tại phòng Lab tiêu chuẩn EU.

AOG (Arvind OG Nonwoven Felts) là liên doanh giữa công ty dệt may ARVIND lớn nhất Ấn Độ và OG Corporation thuộc tập đoàn OG của Nhật Bản, có bề dày lịch sử 100 năm (1923 – 2023) trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh hóa chất và vật liệu với mô hình toàn cầu hóa. Tại Nhật Bản, AOG có đối tác công nghệ và kinh doanh là KUREHA. Tại Ấn Độ, AOG sản xuất vật liệu vải lọc không dệt (nonwoven) chất lượng cao, với công nghệ sản xuất vải Needle-punch đặc biệt hiệu quả cho các ứng dụng lọc bụi túi vải theo kiểu Bag House, các vật liệu kỹ thuật, lót và cách âm. Tại Việt Nam, AOG có đối tác làm Đại lý chính hãng từ năm 2015 là ĐẠT TÍN và hiện nay đã được TÂN THANH chính thức tiếp nối, là nhà phân phối các loại vải lọc bụi do AOG sản xuất.

Sale 1 | Sale 2| |