Xử lý bụi gạch men như thế nào để đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường?

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều nhà máy sản xuất gạch men, một lượng lớn bụi có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường. Cùng Đạt Tín tìm hiểu giải pháp xử lý bụi gạch men trong bài viết hôm nay.

Đặc điểm của bụi gạch men

Gạch men có tại tất cả các công trình nhà ở, văn phòng…. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất ra loại gạch men này tạo ra rất nhiều loại bụi: lưu huỳnh đioxit (SO2), lưu huỳnh trioxit (SO3), cacbon đioxit (CO2), cacbon monoxit (CO), nitơ oxit (NOx). Ngoài ra, trong khói bụi này cũng có những chất độc hại khác, có khả năng gây tử vong như metan (CH4), benzen,…

Đặc điểm của bụi gạch men

Những loại bụi này gây ảnh hưởng không nhỏ đến động vật, sức khỏe con người và ảnh hưởng đến thực vật như quang hợp, cản trở sự thụ phấn…Chính vì thế mà xử lý bụi gạch men là điều cần thiết để trả lại cho môi trường bầu không khí xanh sạch đẹp.

Hệ thống lọc bụi gạch men

Hiện nay, nhiều giải pháp xử lý bụi gạch men đã được đưa ra. Trong đó, giải pháp xử lý bụi bằng hệ thống thu hồi bụi rung giũ khí nén được sử dụng nhiều nhất. Hiệu quả lọc bụi của hệ thống thu hồi bụi rung giũ khí nén lên tới 99,8%. Đây chính là lý do khiến nhiều lò gạch áp dụng hệ thống này để hạn chế tác động nguy hại của khói bụi.

Khói bụi độc hại được đưa vào phễu chứa bụi. Ở đây, người ta tiến hành rung giũ khí nén. Nếu rung rũ bằng cơ, bụi sẽ được giữ lại bên trong. Nếu người ta tiến hành rung giũ bằng khí nén thì bụi sẽ rơi xuống xuống qua cửa xả bụi và bay ra ngoài.

Hệ thống lọc bụi gạch men

Dòng khí thải ra từ thiết bị đảm bảo sạch và trong lành, giảm bớt khí thải ra môi trường và sức khỏe cho công nhân trong xưởng cũng như dân cư sống trong khu vực.

>> Xem thêm: Thiết kế lắp đặt hệ thống xử lý bụi lò gạch chất lượng cao

Địa chỉ thiết kế hệ thống lọc bụi gạch men chất lượng ở Việt Nam

Nếu nhà máy của bạn đang tìm kiếm hệ thống thu hồi bụi rung giũ khí nén chính hãng, chất lượng thì có thể tham khảo sản phẩm đến từ CÔNG TY TNHH LỌC CÔNG NGHIỆP ĐẠT TÍN.

Ưu điểm vượt trội mà Đạt Tín mang tới cho bạn:

  • Với kinh nghiệm trên 10 năm tư vấn, thi công lắp đặt và bảo hành toàn diện, cam kết cho hiệu quả lọc cao nhất.
  • Kinh nghiệm sản xuất và phân phối các thương hiệu hàng đầu trong ngành lọc bụi tạo nên uy tín của Đạt Tín trên thị trường.
  • Đạt Tín nói không với các sản phẩm/linh kiện giả nhái, không rõ nguồn gốc.
  • Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như giao hàng tận nơi, đúng tiến độ, đúng kỹ thuật, dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an tâm và chất lượng của túi lọc bụi đến quý khách hàng.

Thành lập từ năm 2010, Đạt Tín xác định mục tiêu sản xuất các loại van giũ bụi, túi lọc bụi, khung túi lọc bụi (rọ lọc bụi) cho hệ thống thu hồi bụi công nghiệp. Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó và thực sự hiểu biết về những sản phẩm cung cấp, Đạt Tín tựu tin mang lại trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng của chúng tôi.

Với phương châm: “Đúng kỹ thuật, Cạnh tranh, Kịp tiến độ, Dịch vụ chuyên nghiệp”, Đạt Tín nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sự hài lòng và an tâm. Nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng khắp mọi miền đất nước.

LUÔN CÓ CHÍNH SÁCH TỐT CHO NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP

Gọi ngay: 0917 531 007

Đạt Tín – đơn vị tư vấn thiết kế uy tín lâu năm từng thực hiện nhiều dự án hệ thống lọc bụi công nghiệp, hệ thống hút bụi công nghiệp, hệ thống thu hồi bụi lớn trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống thu hồi bụi hiệu năng cao với giá thành hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH LỌC CÔNG NGHIỆP ĐẠT TÍN

  • Địa chỉ: Số 50, Đường số 1, Cư​ xá​ Điện Lực, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức
  • Hotline: 0917 531 007 – 0901 85 8686
  • ĐT: 0283 7280038 – Fax : 0283 7280039
  • Email: thuannguyen@dattinfilter.com

> Xem thêm hệ thống hút bụi công nghiệp tại đây.

Sale 1 | Sale 2| |