Bụi lò gạch nên được xử lý như thế nào?

Đất nước ta đang bước vào giai đoạn phát triển, nhu cầu sử dụng gạch men làm vật liệu xây dựng càng cao. Vấn đề xử lý bụi lò gạch được nhiều chủ lò quan tâm để đảm bảo không gây môi trường. Trong bài viết này, hãy cùng Đạt Tín tìm hiểu giải pháp xử lý túi lọc bụi lò gạch.

Đặc điểm của bụi lò gạch

Hiện nay, có khoảng hơn 10.000 xí nghiệp sản xuất các sản phẩm liên quan đến gạch, hầu hết là các lò gạch thủ công. Tại đây, do vẫn còn sử dụng than đá và củi để đốt, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Trong quá trình sản xuất ra loại gạch men, tạo ra rất nhiều loại bụi: lưu huỳnh đioxit (SO2), lưu huỳnh trioxit (SO3), cacbon đioxit (CO2), carbon monoxide (CO), nitơ oxit (NOx). Ngoài ra, trong khói bụi này cũng có những chất độc hại khác, có khả năng gây tử vong như metan (CH4), benzen,…

Đặc điểm của bụi lò gạch

Những loại bụi này nếu không được xử lý đúng cách sẽ gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe con người.

Giải pháp toàn diện xử lý bụi lò gạch

Hiện nay, nhiều giải pháp xử lý bụi lò gạch đã được đưa ra. Trong đó, giải pháp xử lý bụi bằng túi lọc bụi PPS được ưu tiên sử dụng vì có hiệu quả cao, lên tới 99,8%.

Giải pháp toàn diện xử lý bụi lò gạch

Xử lý bụi lò gạch sử dụng túi lọc bụi PPS

Túi lọc bụi PPS có hiệu quả lọc bụi cao

Với chất liệu cao cấp cùng công nghệ sản xuất tiên tiến, túi PPS có thể lọc bụi bận hiệu quả lên đến 99%.

Đa dạng mẫu mã, kích thước để khách hàng thoải mái lựa chọn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu túi lọc bụi PPS với nhiều kích thước, đảm bảo đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Xử lý bụi lò gạch sử dụng túi lọc bụi PPS

Túi lọc bụi PPS có tuổi thọ cao và chịu được nhiệt độ lớn

Chịu được nhiệt độ lớn đến 2000C và tuổi thọ trung bình cao chính là ưu điểm khiến nhiều người quyết định lựa chọn dòng sản phẩm này.

Túi lọc bụi PPS có giá thành hợp lý

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng giá thành của sản phẩm túi lọc bụi PPS lại vô cùng hợp lý, tiết kiệm chi phí cho các đơn vị sử dụng. Nếu xét về chất lượng và giá thành thì đây thực sự là một sản phẩm túi lọc bụi đáng mua.

>> Xem thêm: Thiết kế lắp đặt hệ thống xử lý bụi lò gạch chất lượng cao

Địa chỉ thiết kế hệ thống lọc bụi gạch men chất lượng ở Việt Nam

Nếu nhà máy của bạn đang tìm kiếm hệ thống thu hồi bụi lò gạch chính hãng, chất lượng thì có thể tham khảo sản phẩm đến từ CÔNG TY TNHH LỌC CÔNG NGHIỆP ĐẠT TÍN.

Thành lập từ năm 2010, Đạt Tín xác định mục tiêu sản xuất các loại van giũ bụi, túi lọc bụi, khung túi lọc bụi (rọ lọc bụi) cho hệ thống thu hồi bụi công nghiệp. Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó và thực sự hiểu biết về những sản phẩm cung cấp, Đạt Tín tự tin mang lại trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng của chúng tôi.

Đạt Tín – đơn vị tư vấn thiết kế uy tín lâu năm từng thực hiện nhiều dự án hệ thống lọc bụi công nghiệp, hệ thống hút bụi công nghiệp, hệ thống thu hồi bụi lớn trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống thu hồi bụi hiệu năng cao với giá thành hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH LỌC CÔNG NGHIỆP ĐẠT TÍN

  • Địa chỉ: Số 50, Đường số 1, Cư​ xá​ Điện Lực, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức
  • Hotline: 0917 531 007 – 0901 85 8686
  • ĐT: 0283 7280038 – Fax : 0283 7280039
  • Email: thuannguyen@dattinfilter.com

[maxbutton id=”1″ ]

Sale 1 | Sale 2| |