Nhà máy nào nên sử dụng khung túi lọc bụi sơn phủ silicon chịu nhiệt?

Với các nhà máy có nhiệt độ hoạt động cao, cần một giải pháp lọc bụi ưu việt, chịu nhiệt. Cùng Đạt Tín tìm hiểu về khung túi lọc bụi sơn phủ silicon chịu nhiệt, thiết bị lọc bụi hiệu quả cho nhà máy.

Tại sao nên sử dụng khung túi lọc bụi?

Khung túi lọc bụi hay còn được gọi là rọ túi lọc, khung lồng túi lọc bụi. Hiện nay, có rất nhiều loại nguyên liệu được dùng để sản xuất khung túi lọc bụi, ví dụ: thép mạ kẽm, thép cacbon với lớp phủ silicon, SS 304 hoặc SS316, titan, … để phù hợp trong các điều kiện làm việc khác nhau. Hình dạng của rọ túi lọc cũng được tùy biến, hình tròn, hình bầu dục, …

Khung túi lọc bụi làm bằng thép mạ kẽm

Trong quá trình túi lọc bụi hoạt động, bụi đi vào từ bên ngoài vào túi lọc và trả lại không khí trong lành ra bên ngoài. Tại nhà máy, luôn tồn tại áp suất âm hoặc dương. Vì vậy, để tránh trường hợp túi lọc bụi bị xẹp, túi lọc bụi luôn được chèn trong một khung túi lọc bụi bằng kim loại để bảo vệ các túi lọc.

>> Xem thêm: Tất tần tật thông tin về khung túi lọc bụi

Khung túi lọc bụi phủ silicon chịu nhiệt

Silicon là các polyme bao gồm bất kỳ hợp chất tổng hợp, trơ được tạo thành từ các đơn vị lặp lại của siloxan, gồm một nhóm chức của hai nguyên tử silic và một nguyên tử oxy thường xuyên kết hợp với cacbon và/hoặc hydro. Silicon thường chịu nhiệt và đàn hồi như cao su, được sử dụng trong chất bịt kín, chất kết dính, chất bôi trơn, thuốc men, dụng cụ nấu ăn và dùng trong cách nhiệt và cách điện.

Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của rọ lọc bụi
Khung túi lọc bụi sơn phủ silicon chịu nhiệt

Silicon được sử dụng trong khung túi lọc bụi giúp tăng khả năng chịu nhiệt cho khung. Vì vậy, khung túi lọc bụi phủ silicon chịu nhiệt được ứng dụng trong nhiều nhà máy có nhiệt độ hoạt động cao.

Ưu điểm của khung túi lọc bụi sơn phủ silicon chịu nhiệt

  • Có khả năng chịu nhiệt tốt
  • Hoạt động được trong môi trường hoá chất.
  • Sử dụng nhiều để thay thế khung inox nhằm giảm chi phí.

Ứng dụng của khung túi lọc bụi sơn phủ silicon chịu nhiệt

Khung túi lọc bụi sơn phủ silicon có nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Lọc bụi nhà máy, lọc bụi lò đốt, lọc bụi xi măng, túi lọc bụi xưởng gỗ, lọc bụi công nghiệp, ceramic, luyện thép và kim loại màu, chế biến gỗ, sản xuất phân bón, hóa mỹ phẩm, thức ăn gia súc, khai khoáng, nhiệt điện, mực in, lọc sơn,…

Doanh nghiệp tìm mua khung túi lọc bụi sơn phủ silicon chịu nhiệt chất lượng ở đâu?

Thành lập từ năm 2010, Đạt Tín xác định mục tiêu sản xuất các loại túi lọc bụi, khung túi lọc (rọ túi lọc) cho hệ thống thu hồi bụi công nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, Đạt Tín đang đi đầu trong lĩnh vực lọc bụi nhà máy công nghiệp.

Với phương châm: “Đúng kỹ thuật, Cạnh tranh, Kịp tiến độ, dịch vụ chuyên nghiệp”, Đạt Tín nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sự hài lòng và an tâm.

LUÔN CÓ CHÍNH SÁCH TỐT CHO NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP

Gọi ngay: 0917 531 007

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhất hoặc khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0917 531 007 – 0901 85 8686
  • ĐT: 0283 7280038 – Fax : 0283 7280039
  • Email: thuannguyen@dattinfilter.com
  • Địa Chỉ: Số 50, Đường số 1, Cư xá Điện Lực, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

>> Xem thêm về rọ túi lọc tại đây.

 

Sale 1 | Sale 2| |