Ống lọc Silo là gì? Tổng hợp thông tin về ống lọc Silo

Ống lọc Silo là thiết bị lọc bụi được ưa dùng nhất hiện nay, nhất là đối với nhà máy xi măng. Bạn đã biết đến thiết bị này chưa? Cùng Đạt Tín tìm hiểu trong bài viết này.

Ống lọc Silo là gì?

Bộ lọc Cartridge Silo là một bộ lọc bụi tự động được lắp đặt trực tiếp trên đầu của silo và được sử dụng để ngăn bụi xâm nhập.

Ống lọc Silo là gì?

Bộ lọc được tối ưu hóa để hoạt động liên tục trong các ngành công nghiệp khác nhau: nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu thô, khoáng chất, công nghiệp thực phẩm, nhà máy bột mì,…

Thành phần và cấu tạo của ống lọc Silo

Cấu tạo của ống lọc bụi đỉnh Silo bao gồm thiết bị tách bụi quán tính giúp giảm tải lượng bụi lên vải lọc. Tất cả các bộ phận của ống lọc đã được cắt laser và uốn cong CNC. Thân bộ lọc được hàn hoàn toàn và được chế tạo từ các tấm thép dày 3-5 mm, thép không gỉ 316 hoặc 304 mang lại độ bền cơ học tốt.

Thành phần và cấu tạo của ống lọc Silo

Chế độ dòng chảy của thiết bị này đặc biệt hữu ích và giúp làm sạch các bộ lọc và duy trì áp suất giảm thấp. Bộ lọc bụi được trang bị các bộ phận lọc hiện đại có vải hiệu quả lọc cực kỳ cao, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt nhất: DIN 24184 CATEGORY M, BIGA và EN-60335-2-69.

6 Ưu điểm của ống lọc Silo

  • Hiệu quả lọc tới 99.99% với loại bụi có kích thước cỡ 2 micron.
  • Độ bền cao.
  • Lõi ống rỗng cho phép luồng thông khí tốt.
  • Với việc xử lý cán nhiệt bề mặt, bề mặt chống bám bụi nên dễ dàng giũ sạch bụi bằng khí nén.
  • Khả năng chống hóa chất và nước tốt.
  • Phù hợp hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, từ 93 – 120 °C.

Ứng dụng của ống lọc Silo

Ống lọc Silo được ứng dụng vào rất nhiều hệ thống lọc khí thu hồi của các nhà máy sản xuất xi măng, thực phẩm chức năng, chế biến bột gỗ,….

Ứng dụng của ống lọc Silo

Đặc biệt, trong quá trình vận hành của các trạm trộn bê tông tươi sẽ phát sinh bụi và có thể bị bay ra ngoài không khí. Vì vậy, trên đỉnh của các bể trộn bê tông người ta sẽ lắp một hệ thống ống lọc bụi Cartridge dành riêng cho đỉnh Silo.

>> Xem ngay: Hướng dẫn lựa chọn lọc cartridge cho nhà máy theo từng ngành

Địa chỉ cung cấp ống lọc Silo chất lượng tại Việt Nam

Vì nhu cầu sử dụng ống lọc Silo đang ngày càng tăng cao, nhiều sản phẩm thật – giả lẫn lộn đang có mặt trên thị trường. Vì vậy, khi mua ống lọc Silo, bạn chỉ nên mua từ các nhà cung cấp có uy tín, sản phẩm chất lượng.

Thành lập từ năm 2010, Đạt Tín xác định mục tiêu sản xuất các loại màng lọc HEPA, túi lọc bụi, khung túi lọc bụi (rọ lọc bụi) cho hệ thống thu hồi bụi công nghiệp. Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó và thực sự hiểu biết về những sản phẩm cung cấp, Đạt Tín tự tin mang lại trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng của chúng tôi.

LUÔN CÓ CHÍNH SÁCH TỐT CHO NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP

Gọi ngay: 0917 531 007

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhất hoặc khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0917 531 007 – 0901 85 8686

ĐT: 0283 7280038 – Fax : 0283 7280039

Email: thuannguyen@dattinfilter.com

Địa Chỉ: Số 50, Đường số 1, Cư xá Điện Lực, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

>> Xem thêm các loại ống lọc Silo tại đây.

[maxbutton id=”1″ ]

Sale 1 | Sale 2| |