Túi lọc bụi PPS được sử dụng trong ngành công nghiệp nào?

Người ta thường biết đến túi lọc bụi PPS như là túi lọc bụi xi măng. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, túi lọc bụi PPS còn được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nữa, cùng tìm hiểu ngay với nhà sản xuất túi lọc bụi chất lượng – Đạt Tín.

Túi lọc bụi PPS là gì?

Polyphenylene sulfide (PPS) là một polymer hữu cơ bao gồm các vòng thơm được liên kết bởi các sulfua. Sợi tổng hợp và vải dệt có nguồn gốc từ polyme này chống lại sự tấn công hóa học và nhiệt. PPS được sử dụng trong vải lọc cho nồi hơi than, nỉ làm giấy, cách điện, tụ phim, màng đặc biệt, miếng đệm và bao bì. PPS là tiền thân của một loại polymer dẫn điện thuộc họ polymer hình que bán linh hoạt. PPS, có tính cách điện khác, có thể được chuyển đổi sang dạng bán dẫn bằng cách oxy hóa hoặc sử dụng chất pha tạp.

Túi lọc bụi PPS
Túi lọc bụi PPS

Polyphenylene sulfide là một loại nhựa kỹ thuật, ngày nay được sử dụng phổ biến như một loại nhựa nhiệt dẻo hiệu suất cao. PPS có thể được đúc, đùn hoặc gia công để có dung sai chặt chẽ. Ở dạng rắn tinh khiết, nó có thể có màu trắng đục đến màu nâu nhạt. Nhiệt độ hoạt động tối đa là 218 ° C.

Thừa hưởng những đặc điểm của PPS, túi lọc bụi PPS có thể được gọi là “siêu phẩm” khi có khả năng chống nhiệt độ cao, chống mài mòn tuyệt vời, chống axit tốt và chống kiềm tốt.

Điểm nổi bật của túi lọc bụi PPS

Điểm nổi bật của túi lọc bụi PPS
Điểm nổi bật của túi lọc bụi PPS
  • Độ bền kéo cao và độ giãn dài kéo thấp
  • Hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ liên tục 190 ℃.
  • Là túi lọc bụi xi măng, vì chuyên sử dụng trong nhà máy xi măng.
  • Độ thoáng khí tốt và cũng có thể được điều chỉnh theo yêu cầu cụ thể của khách hàng
  • Hiệu suất lọc cao.

Thông số kỹ thuật của túi lọc bụi PPS

Thông số kỹ thuật của túi lọc bụi PPS
Thông số kỹ thuật của túi lọc bụi PPS

Túi lọc bụi PPS được sử dụng trong ngành công nghiệp nào?

Các ứng dụng phổ biến bao gồm: lò hơi đốt than, lò đốt, hệ thống tầng sôi, nhà máy xi măng, dầu khí đốt, nhà máy nhựa đường và hệ thống phun than nghiền thành bột.

Túi lọc bụi PPS cũng có khả năng hoạt động hiệu quả trong môi trường chứa O₂ lên đến 9%. Nó cũng khả năng hoạt động ở nơi có độ ẩm cao và những nơi phổ biến giao cắt điểm sương, đảm bảo khí đi ra đạt tiêu chuẩn khí thải chặt chẽ.

Địa chỉ cung cấp túi lọc bụi PPS tại Bình Dương

Vì nhu cầu sử dụng túi lọc bụi đang ngày càng tăng cao, nhiều sản phẩm túi lọc bụi kém chất lượng đang có mặt trên thị trường. Vì vậy, khi mua túi lọc bụi, bạn chỉ nên mua từ các nhà cung cấp có uy tín, sản phẩm chất lượng.

Túi lọc bụi PPS
Túi lọc bụi PPS

Được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn chất lượng ISO 4009-1997, ASTME 1294-89, ASTMF 316-03, túi lọc bụi của Đạt Tín đảm bảo chất lượng hàng đầu cho thị trường Việt Nam.

  • Với kinh nghiệm trên 10 năm tư vấn, thi công lắp đặt và bảo hành túi lọc bụi toàn diện, cam kết cho hiệu quả lọc cao nhất.
  • Kinh nghiệm sản xuất và phân phối các thương hiệu hàng đầu trong ngành lọc bụi tạo nên uy tín của Đạt Tín trên thị trường.
  • Đạt Tín nói không với các sản phẩm/linh kiện giả nhái, không rõ nguồn gốc.
  • Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như giao hàng tận nơi, đúng tiến độ, đúng kỹ thuật, dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an tâm và chất lượng của túi lọc bụi đến quý khách hàng.

Thành lập từ năm 2010, Đạt Tín xác định mục tiêu sản xuất các loại túi lọc bụi, khung túi lọc bụi (rọ lọc bụi) cho hệ thống thu hồi bụi công nghiệp. Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó và thực sự hiểu biết về những sản phẩm cung cấp, Đạt Tín tựu tin mang lại trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng của chúng tôi.

Với phương châm : “Đúng kỹ thuật, Cạnh tranh, Kịp tiến độ, Dịch vụ chuyên nghiệp”, Đạt Tín nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sự hài lòng và an tâm. Nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Đạt Tín – đơn vị tư vấn thiết kế uy tín lâu năm từng thực hiện nhiều dự án hệ thống lọc bụi công nghiệp, hệ thống hút bụi công nghiệp, hệ thống thu hồi bụi lớn trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống thu hồi bụi hiệu năng cao với giá thành hợp lý nhất.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhất hoặc khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0917 531 007 – 0901 85 8686

ĐT: 0283 7280038 – Fax : 0283 7280039

Email: thuannguyen@dattinfilter.com

Địa Chỉ: Số 50, Đường số 1, Cư xá Điện Lực, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

>>> Xem thêm các loại túi lọc bụi tại đây.

Sale 1 | Sale 2| |