Van Giũ Bụi Là Gì? Có Bao Nhiêu Loại Van Giũ Bụi?

Van giũ bụi là gì?

Van rũ bụi (pulse valves) , còn được gọi là van điện từ rũ bụi, van rũ bụi. Là loại van lọc khí và bụi bẩn trên một dây chuyền hoặc một hệ thống lọc bụi của bộ thu bụi, tua bin khí và thiết bị khử lưu huỳnh ở nhà máy sản xuất đá, gạch, xi măng …

Van giũ bụi có công dụng để làm sạch không khí cho các nghành công nghiệp chế biến gỗ, sản xuất xi măng, chế biến than, hệ thống luyện kim đen, sản xuất thức ăn chăn nuôi… Với mục tiêu quản lý và kiểm soát khí thải độc hại ra môi trường.

Phân loại van giũ bụi?

Van ASCO

Loại van ASCO bao gồm 3 loại: Van giũ bụi ASCO khớp nối nhanh, ASCO kết nối ren, Van giũ bụi ASCO

– Van ASCO khớp nối nhanh: là loại van có chức năng giúp tháo lắp van một cách nhanh chóng, với kết cấu đặt biệt phù hợp cho những đường ống có kích thước từ 1 ½ inch trở xuống. Bao gồm 2 loại:

Van giũ bụi ASCO khớp nối nhanh
Van ASCO khớp nối nhanh
 • VAN ASCO KHỚP NỐI NHANH COIL TRỰC TIẾP:
  Là loại van có cuộn coil được gắn trực tiếp trên thân valve giúp điều khiển van đóng mở. Điện áp tiêu chuẩn: 230V/AC, 24V/DC.
 • VAN ASCO KHỚP NỐI NHANH COIL GIÁN TIẾP:
  Là loại van có kết cấu không có cuộn coil trên thân van mà được điều khiển gián tiếp qua ống hơi đi đến hộp chứa cuộn coil riêng.

– Van giũ bụi ASCO kết nối ren:

Van ASCO EMERSON USA là dòng van cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Dòng ASCO luôn nổi tiếng với độ bền và hiệu suất làm việt cao nhát trong các dòng van hiện nay.

Dòng van ASCO kết nối ren có lưu lượng cao, thời gian đóng mở nặp nhận tín hiệu nhanh chóng, đạt tiêu chuẩn EC của Europe.

 • Van ASCO dạng ren Coil trực tiếp: đây là loại van có cuộn coil được gắn trực tiếp trên thân valve giúp điều khiển van đóng mở.
  Van giũ bụi ASCO dạng ren Coil trực tiếp
  Van giũ bụi ASCO dạng ren Coil trực tiếp
 • Van giũ bụi ASCO dạng ren Coil gián tiếp: Là loại van có kết cấu không có cuộn coil trên thân van mà được điều khiển gián tiếp qua ống hơi đi đến hộp chứa cuộn coil riêng.

Van ASCO dạng ren Coil gián tiếp

Van giũ bụi ASCO

Van giũ bụi Asco
Van Asco

Van giũ bụi FINETEK

Bao gồm Van giũ bụi FINETEK kết nối ren

– Van FINETEK kết nối ren:

Van giũ bụi FINETEK
Van giũ bụi FINETEK

Van Finetek với kết cấu đa dạng, chất lượng tốt đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất. Bao gồm: Van màng nhựa và Van màng cao su

Van giũ bụi Finetek kết nối ren màng nhựa
Van Finetek kết nối ren màng nhựa
Van giũ bụi Finetek kết nối ren màng cao su
Van Finetek kết nối ren màng cao su

– VAN GIŨ BỤI FINTEK: bao gồm dòng BRD và BDV

Van giũ bụi FINTEK bao gồm dòng BRD và BDV

Dòng BRD và BDV là các van thu bụi được sử dụng đặc biệt trong các hệ thống thu gom bụi và nhà kho. Các van thu bụi là những thành phần quan trọng để giữ cho hệ thống thu gom bụi hoạt động hiệu quả và hiệu quả.

Nguyên lí làm việc của van rũ bụi Fintek: Hai buồng của van thu bụi được kết nối với nhau thông qua một đường dẫn khí (đường kính nhỏ hơn so với lỗ van thí điểm khi được trang bị).

Khi lỗ được mở ra, không khí trong buồng phía trên bị cạn kiệt, với tốc độ nhanh hơn nhiều so với tốc độ của không khí, do đó áp suất không khí trong buồng phía trên giảm đáng kể. Khi điều này xảy ra, áp suất không khí cao hơn trong buồng thấp hơn đẩy cơ hoành lên cho phép một lượng lớn không khí xuyên qua buồng phía dưới và đầu ra của nó kết nối với túi lọc bụi.

Sự bùng nổ đột ngột của không khí này thổi phồng các túi lọc hoặc “bật” các túi lọc để lắc vật liệu tích tụ lỏng lẻo ở bên ngoài của mỗi túi lọc.

Khi lỗ đóng lại, áp suất trong các buồng trên và dưới cân bằng và màng ngăn trở về vị trí ban đầu của nó, được hỗ trợ bởi lực của một lò xo quay trở lại.

LỢI ÍCH:

Van Finetak có hiệu suất làm việc cao, khả năng cung cấp khối lượng lớn không khí để làm sạch túi lọc bụi. Kiểm soát được quá trình làm sạch bộ thu bụi.

Van giũ bụi SBFEC

Van giũ bụi SBFEC là dòng van có chất lượng rất tốt, được sản xuất tại Trung Quốc với toàn bộ linh kiện chính đều từ Châu Âu, màng van do Continental Germany sản xuất.

Đây là dòng van bị làm giả và nhái nhiều nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Van Giũ Bụi sbfec

Lưu ý cách phân biệt van SBFEC, van DMF thật có những đặc điểm như sau:

– Hàng thật có Serial number và tem QR code để check, còn hàng giả chắc chắn không có.

– Trên từng vỏ hộp của van có ghi rõ nhãn hiệu SBFEC.

– Màng van có in dòng chữ Continental. Made in Germany.

– Hệ thống model chuẩn của SBFEC

Van giũ bụi TAEHA

Van TAEHA bao gồm Van giũ bụi TAEHA khớp nối nhanh Van TAEHA kết nối ren.

– Van TAEHA khớp nối nhanh:

Là loại van có hai đầu giúp tháo lắp nhanh, có size lớn nhất là 1½ inch ( Tương đương ống 49mm). Bao gồm loại màng đơn và màng kép.

Van Giũ Bụi TAEHA

Van TAEHA kết nối ren:

Van giũ bụi FINETEK

Van Giũ Bụi taeha

Mua van giũ bụi chất lượng ở đâu?

Đạt Tín chuyên cung cấp các sản phẩm từ những nhà sản xuất van hàng đầu trong khu vực: ASCO, FINETEK, TAEHA, SBFEC.

Hệ thống van rũ bụi đa dạng cùng chất lượng cao sẽ khiến quý khách hài lòng an tâm vì độ bền của sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ từ Đạt Tín.

Mặc dù tuổi đời còn non trẻ, nhưng đội ngũ nhân sự tại Đạt Tín đã có nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó và thực sự hiểu biết về những sản phẩm cung cấp. Với phương châm : “ Đúng kỹ thuật, Cạnh tranh, Kịp tiến độ, dịch vụ chuyên nghiệp” Đạt Tín nổ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sự hài lòng và an tâm. Nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng khắp mọi miền đất nước.

LUÔN CÓ CHÍNH SÁCH TỐT CHO NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP

Gọi ngay: 0917 531 007

Thông tin chi tiết các sản phẩm sẽ được cập nhật tại website https://tuilocbui.com/

Xem thêm các van giũ bụi khác còn sẵn tại đây

 

Sale 1 | Sale 2| |