Sản phẩm “Mfd by Dat Tin” tại Triển lãm quốc tế ENTECH 2023

Đạt Tín giới thiệu các sản phẩm công nghệ lọc và thu hồi bụi công nghiệp tại Triển lãm quốc tế Công nghệ Năng lượng và Môi trường ENTECH 2023, diễn ra tại Hà Nội.

Triển lãm Entech 2023 tại Hà Nội, ngày 28/6/2023.
Triển lãm Entech 2023 tại Hà Nội, ngày 28/6/2023.

Triển lãm quốc tế Công nghệ Năng lượng và Môi trường Hà Nội ENTECH 2023 là hoạt động xúc tiến thương mại giữa các quốc gia Hàn Quốc, Việt Nam và môt số nước trong khu vực, diễn ra tại trung tâm thủ đô Hà Nội, khai mạc ngày 28/6 và kết thúc vào ngày 30/6/2023 vừa qua.

Công ty Lọc Công nghiệp Đạt Tín tham dự ENTECH 2023 với tư cách là một nhà sản xuất túi lọc bụi công nghiệp Việt Nam, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và năng lực của mình trong lĩnh vực lọc công nghiệp, nhằm tìm kiếm cơ hội giao thương, thúc đẩy mua bán, từng bước khẳng định vị thế thương hiệu Đạt Tín với các khách hàng trong nước, các đối tác chiến lược và các nhà cung cấp quốc tế.

Với phương châm “Lấy chính trực làm kim chỉ nam” và luôn hướng tới khách hàng, tại triển lãm Đạt Tín chính thức trưng bày và giới thiệu các sản phẩm dịch vụ sau:

 1. Túi lọc bụi và khung rọ túi, do Đạt Tín tự sản xuất để thay hàng ngoại nhập, đạt chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2015 do QUACERT cấp. Các sản phẩm đều đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất về môi trường, nồng độ bụi, khí thải,…
 2. Vật liệu lọc bụi nhập khẩu từ các nhà sản xuất vật liệu lọc hàng đầu thế giới:
  1. GUTSCHE (Germany).
  2. AOG (India & Japan).
 3. Van giũ bụi, bộ mạch điều khiển van giũ, thiết bị linh kiện nhập khẩu từ các nhà sản xuất thiết bị lọc và thu hồi bụi hàng đầu thế giới, do Đạt Tín được ủy quyền làm nhà phân phối, đại lý độc quyền và đối tác thương mại tại thị trường Việt Nam:
  1. ASCO EMERSON (Germany & U.S.A)
  2. TAEHA (Korea)
  3. FINETEK (Taiwan)
  4. SBFEC (China)
 4. Các giải pháp tư vấn, thiết kế chế tạo hệ lọc bụi, thu hồi bụi của Đạt Tín, giúp các doanh nghiệp sản xuất tiết giảm chi phí hợp lý hơn, đầu tư dây chuyền hệ lọc bụi tiết kiệm, hướng dẫn vận hành, kiểm tra, đo đạc, vệ sinh hệ lọc bụi.
 5. Mô hình hệ lọc bụi, với thiết kế mặt cắt hở toàn bộ khoang phía trước, gắn đầy đủ các thiết bị và linh kiện thật trên mô hình như túi, khung, van, mạch, bình khí nén, ống dẫn khí, đầu phun khí nén, khớp nối ống,… giúp khách tham quan hình dung một cách cơ bản về cấu trúc và kết nối thiết bị trong hệ lọc bụi, thu hồi bụi liệu.
 6. Trưng bày đối chứng “hàng thật – hàng giả”, hướng dẫn nhận diện hàng van chính hãng ASCO, SBFEC, là những thương hiệu bị làm giả bán tràn lan trên mạng xã hội, giúp khách hàng tự bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình thông qua tư vấn sản phẩm và bảo hành từ chính hãng.
Đội ngũ kinh doanh ĐẠT TÍN và chuyên gia hãng GUTSCHE trong ngày khai mạc triển lãm ENTECH 2023 tại Hà Nội.
Đội ngũ kinh doanh ĐẠT TÍN và Mr. Lee Clayton – chuyên gia hãng GUTSCHE trong ngày khai mạc triển lãm ENTECH 2023 tại Hà Nội.

Kết quả tham dự kỳ triển lãm ENTECH 2023, Đạt Tín có nhiều lượt khách tham quan và được tư vấn ngay tại gian hàng về các sản phẩm và giải pháp lọc bụi. Mong muốn lớn nhất của Đạt Tín lần này là kết nối khả năng tư vấn – thiết kế – chế tạo – lắp đặt vận hành của Đạt Tín với các doanh nghiệp có quy mô sản xuất công nghiệp trong các lĩnh vực xi măng, năng lượng, giấy, gỗ, phân bón hóa chất, thép, thức ăn chăn nuôi, thực phẩm,… cần giải quyết vấn đề lọc giũ bụi, thu hồi bụi liệu, nhằm mục tiêu giảm phát thải về “0” theo xu hướng thế giới, giúp các doanh nghiệp tiếp cận với khả năng hỗ trợ của Đạt Tín ngay từ trong nước, giảm được chi phí nhập khẩu và thời gian thay thế. Với các doanh nghiệp nước ngoài như Korea và China, Đạt Tín mong muốn kết nối giao thương để giới thiệu sản phẩm túi lọc bụi và khung túi lọc bụi “MFD by Dat Tin” với tiêu chuẩn ISO của Việt Nam.

Một số hình ảnh hoạt động tiếp đón và tư vấn khách tham quan gian hàng của Đạt Tín tại triển lãm ENTECH.

Theo thông tin từ website của Ban Tổ chức, với quy mô hơn 200 gian hàng, ENTECH 2023 là nơi để các doanh nghiệp đẩy mạnh hợp tác, chuyển giao công nghệ, tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, qua đó góp phần phát triển hoạt động kinh doanh và nâng cao tiêu chuẩn kỹ thuật trong nước về năng lượng và môi trường, đặc biệt là các giải pháp hướng tới chuyển đổi năng lượng, giảm phát thải của quốc gia, phát triển xanh và bền vững. Các doanh nghiệp Hàn Quốc, dưới sự tổ chức của Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Busan, đã có thiết kế khu giao thương đẹp, coi trọng tinh thần kết nối kinh doanh quốc tế với Thủ đô Hà Nội và các nước trong khu vực.

Bài và ảnh: Nhật Vinh.

Sale 1 | Sale 2| |