Học cách phân biệt van giũ bụi thật – giả nhanh nhất

Trên thị trường tràn lan van giũ bụi giả xen lẫn van giũ bụi thật. Để tránh mua nhầm van giả, hãy tìm hiểu ngay cách phân biệt van giũ bụi thật – giả nhanh nhất cùng Nhà phân phối van giũ bụi chính hãng – Đạt Tín.

Tình trạng làm giả van giũ bụi hiện nay

Van giũ bụi (pulse valves) là một thiết bị quản lý và lọc khí thải độc hại ra bên ngoài hiệu quả. Van giũ bụi thường được sử dụng trong một dây chuyền hoặc một hệ thống lọc bụi của bộ thu bụi, tua bin khí và thiết bị khử lưu huỳnh ở nhà máy sản xuất đá, gạch, xi măng, …

Van giũ bụi SBFEC
Van giũ bụi SBFEC

Do nhu cầu cao của thị trường, sản phẩm van giũ bụi bị làm giả khá nhiều. Hiện nay, van giũ bụi tại thị trường Việt Nam bị làm giả tràn lan, với giá thành rẻ, chỉ bằng 1/2 so với hàng thật chính hãng. Tuy nhiên, những van giũ bụi này chỉ sử dụng được vài tháng, thay vì nhiều năm như van giũ bụi thật.

Khách hàng cần chú ý để tránh mua nhầm hàng giả, tránh lãng phí tiền bạc, mà hiệu quả lọc bụi lại không cao.

>> Xem thêm: Cách lựa chọn van giũ bụi phù hợp cho nhà máy của bạn

Tổng hợp thông tin từ A-Z về van giũ bụi

Cách phân biệt van giũ bụi thật – giả

Cách thức làm giả van giũ bụi rất tinh vi, lời khuyên cho bạn là nên mua ở những địa chỉ cung cấp van giũ bụi chính hãng. Khi mua van giũ bụi, hãy chú ý đến các đặc điểm sau đây:

  • Hàng thật có Serial number và tem QR code để kiểm tra, còn hàng giả chắc chắn không có.
  • Trên từng vỏ hộp của van có ghi rõ tên nhãn hiệu.
  • Màng van có in dòng chữ “Made in …”.
  • Hệ thống model chuẩn của hãng sản xuất. Còn về hàng giả sẽ bắt chước bằng cách đặt mã gần giống. Van giỏ vỏ hộp không in thông tin về nhà sản xuất.

Van giũ bụi

Một cách phân biệt nữa là để ý các đặc điểm của sản phẩm van. Ví dụ như van giũ bụi ASCO, từ 2018 các serial 353 sẽ thay chữ A bằng G. Cụ thể SCG353A053, A051,A047… sẽ thay bằng G053 , G051, G047 dãy SCG353 vẫn giữ nguyên. Màu sắc cuộn coil cũng thay đổi từ màu đen đổi thành màu xanh ngọc. Serial number được khắc laser trực tiếp lên thân van (không thể xóa đi được). Serial no thân van và cuộn coil phải trùng nhau. Trên cuộn coil sẽ ghi trực tiếp năm sản xuất cũng như các thông tin liên quan.

Van giũ bụi ASCO
Van giũ bụi ASCO

Địa chỉ cung cấp van giũ bụi chính hãng tại Việt Nam

Đạt Tín chuyên cung cấp các sản phẩm từ những nhà sản xuất van giũ bụi hàng đầu trong khu vực: ASCO, FINETEK, TAEHA, SBFEC.

Hệ thống van giũ bụi đa dạng cùng chất lượng cao sẽ khiến quý khách hài lòng an tâm vì độ bền của sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ từ Đạt Tín.

  • Với kinh nghiệm trên 10 năm tư vấn, thi công lắp đặt và bảo hành van giũ bụi toàn diện, cam kết cho hiệu quả lọc cao nhất.
  • Kinh nghiệm sản xuất và phân phối các thương hiệu hàng đầu trong ngành lọc bụi tạo nên uy tín của Đạt Tín trên thị trường.
  • Đạt Tín nói không với các sản phẩm/linh kiện giả nhái, không rõ nguồn gốc.
  • Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như giao hàng tận nơi, đúng tiến độ, đúng kỹ thuật, dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an tâm và chất lượng của túi lọc bụi đến quý khách hàng.

Thành lập từ năm 2010, Đạt Tín xác định mục tiêu sản xuất các loại van giũ bụi, túi lọc bụi, khung túi lọc bụi (rọ lọc bụi) cho hệ thống thu hồi bụi công nghiệp. Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó và thực sự hiểu biết về những sản phẩm cung cấp, Đạt Tín tự tin mang lại trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng của chúng tôi.

LUÔN CÓ CHÍNH SÁCH TỐT CHO NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP

Gọi ngay: 0917 531 007

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhất hoặc khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0917 531 007 – 0901 85 8686

ĐT: 0283 7280038 – Fax : 0283 7280039

Email: thuannguyen@dattinfilter.com

Địa Chỉ: Số 50, Đường số 1, Cư xá Điện Lực, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

> Xem thêm các sản phẩm van giũ bụi tại đây.

Sale 1 | Sale 2| |