Tại sao nên sử dụng van giũ bụi FINETEK trong hệ thống lọc bụi công nghiệp trong nhà máy?

Với nhiều ưu điểm vượt trội, van giũ bụi FineTek được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy. Cùng Đạt Tín tìm hiểu lý do nên sử dụng van giũ bụi FineTek trong hệ thống lọc bụi công nghiệp.

Vai trò của van giũ bụi trong hệ thống lọc bụi công nghiệp

Van giũ bụi, có tên gọi khác là van rũ bụi, là thiết bị quan trọng trong hệ thống lọc bụi, giữ cho hệ thống thu gom bụi hoạt động hiệu quả. Sử dụng van giũ bụi giúp cung cấp không khí, làm sạch túi lọc bụi và cải thiện hiệu suất lọc bụi.

Vai trò của van giũ bụi trong hệ thống lọc bụi công nghiệp

Van giũ bụi được lắp kết nối giữa bình tích khí và ống thổi khí trong hệ thống lọc bụi, mục đích nhằm cung cấp xung khí đảm bảo làm sạch hoàn nguyên túi.

Rất nhiều nhà máy thép, gỗ, xi măng, lò hơi,… dùng van giũ bụi là một phương tiện hỗ trợ việc lọc bụi được diễn ra một cách trơn tru nhất.

Giới thiệu về hãng FINETEK

Được thành lập vào năm 1978 tại Đài Loan, FineTek chuyên sản xuất các thiết bị lọc bụi tại nhà máy. Công ty cung cấp các giải pháp hút bụi ở tất cả các lĩnh vực nhà máy: xi măng, điện, hóa chất, sắt, thép,…

Các sản phẩm lọc bụi, bao gồm van giũ bụi FineTek đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng, đảm bảo đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sự an toàn của sản phẩm.

Giới thiệu về hãng FINETEK

Các sản phẩm của công ty được phân phối trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, Đạt Tín là nhà phân phối chính thức của FineTek.

Giấy chứng nhận phân phối van giũ bụi FineTek của Đạt Tín
Giấy chứng nhận phân phối van giũ bụi FineTek của Đạt Tín

Van giũ bụi FINETEK

Là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất, van giũ bụi FINETEK đã chứng minh được chất lượng và uy tín trong sản xuất các thiết bị lọc bụi. Van giũ bụi FINETEK có đa dạng mẫu mã, phù hợp cho tất cả các nhà máy, trong đó, các model BRD-20SC, BRD-25SC, BRD-40SC, BRD-42SC, BRD-52SC, BRD-62SC, BRD-72SC rất được ưa chuộng.

Van giũ bụi FINETEK

>> Xem thêm: Ưu điểm của van giũ bụi FINETEK trong hệ thống lọc bụi

Phân biệt van giũ bụi FINETEK

Van giũ bụi FINETEK thật có những đặc điểm như sau:

  • Hàng thật có Serial number và tem QR code để check, còn hàng giả chắc chắn không có.
  • Trên từng vỏ hộp của van có ghi rõ nhãn hiệu FINETEK.
  • Màng van có in dòng chữ Made in Taiwan.
  • in hệ thống model chuẩn của thương hiệu. Van giũ bụi Finetek dạng ren bao gồm các size và model như sau: BRD-20SC, BRD-25SC, BRD-40SC, BRD-42SC, BRD-52SC, BRD-62SC, BRD-72SC.

Phân biệt van giũ bụi FINETEK

Quan trọng nhất, bạn hãy tìm tới các doanh nghiệp chuyên phân phối van rũ bụi chất lượng, chính hãng ở Việt Nam để tránh mua nhầm hàng nhái, hàng giả.

>> Xem ngay: Hướng dẫn phân biệt van giũ bụi thật và giả

Mua van giũ bụi FINETEK chính hãng ở đâu?

Đạt Tín chuyên cung cấp các sản phẩm từ những nhà sản xuất van hàng đầu trong khu vực: ASCO, FINETEK, TAEHA, SBFEC. Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức của các thương hiệu này ở Việt Nam.

Hệ thống van rũ bụi đa dạng cùng chất lượng cao sẽ khiến quý khách hài lòng an tâm vì độ bền của sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ từ Đạt Tín.

LUÔN CÓ CHÍNH SÁCH TỐT CHO NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP

Gọi ngay: 0917 531 007

Với phương châm : “Đúng kỹ thuật, Cạnh tranh, Kịp tiến độ, dịch vụ chuyên nghiệp”, Đạt Tín nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sự hài lòng và an tâm. Nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Thông tin chi tiết các sản phẩm sẽ được cập nhật tại website https://tuilocbui.com/

Xem thêm các van giũ bụi khác còn sẵn tại đây

[maxbutton id=”1″ ]

 

Sale 1 | Sale 2| |